Trang chủSự kiệnCES 2024JBL Live 3 Series ra mắt: Cách mạng mới về âm thanh...

JBL Live 3 Series ra mắt: Cách mạng mới về âm thanh và công nghệ

Tại CES 2024, JBL tiếp tục lan tỏa thiết kế mang tính cách mạng của mình – hộp sạc có màn hình cảm ứng thông minh – trên dòng sản phẩm tai nghe JBL Live 3 Earbuds.

Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của người dùng qua thành công từ JBL Tour Pro 2, JBL đã đưa công nghệ và thiết kế mang tính cách mạng này vào dòng sản phẩm mới. Nâng cấp nhảy vọt đã thiết lập tiêu chuẩn âm thanh mới, cho phép công nghệ tiên tiến tiếp cận rộng rãi với người dùng hơn với nhiều phân khúc giá cả. Nâng tầm trải nghiệm âm thanh lên một đỉnh cao mới, dòng tai nghe JBL Live 3 Series bao gồm Buds, Beam và Flex, là một tuyên ngôn về giải pháp âm thanh, sẵn sàng biến mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của người dùng trở nên tuyệt diệu hơn.

JBL Live 3 Series ra mắt: Cách mạng mới về âm thanh và công nghệ

Điểm nhấn chính của dòng tai nghe này là được trang bị hộp sạc thông minh phiên bản mới nhất từ JBL, cho phép người dùng điều khiển hoàn toàn thiết bị di động của họ theo thời gian thực mà không cần phải sử dụng trực tiếp. Dòng Live 3 Series đưa trải nghiệm tai nghe TWS vượt xa mọi định nghĩa về âm thanh, các thao tác trở nên thuận tiện hơn chỉ với một cú chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng LED 1,45 inch. Dù bạn đang ở phố xá đông đúc hay nghe nhạc tại nhà, tính năng Chống ồn chủ động thích ứng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh của bạn khi thực hiện bài kiểm tra Ear Canal Test (ống tai) trong ứng dụng JBL Headphones, đảm bảo âm thanh trong trẻo, đúng gu và không bị gián đoạn trong bất kỳ môi trường nào.

JBL Live 3 Series ra mắt: Cách mạng mới về âm thanh và công nghệ

Mang đến sự thoải mái và tính linh hoạt tối đa, dòng tai nghe JBL Live 3 Series có đến ba kiểu đeo khác nhau: Buds, Beam và Flex. Được trang bị âm thanh Hi-Res với kết nối không dây và chất âm JBL Signature Sound sâu lắng, dòng tai nghe true wireless mới nhất này được tích hợp bluetooth 5.3 hỗ trợ LE Audio, người dùng có thể sử dụng tính năng kết nối đa điểm ổn định và thời lượng pin được cải thiện đáng kể. Phù hợp phong cách với hai màu mới Đen và Bạc, dòng JBL Live 3 Series còn sở hữu độ bền bỉ vượt trội cùng chuẩn chống nước IP55.

Dòng sản phẩm mới JBL Live 3 Series dự kiến sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2024 thông qua nhà phân phối Công ty TNHH Phúc Giang – PGI Co., Ltd.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan