Trang chủTin tứcAppleiPhone 7 sắp tới sẽ có 5 màu hay còn hơn thế...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

iPhone 7 sắp tới sẽ có 5 màu hay còn hơn thế nữa?

Nguồn tin rò rỉ cho biết chiếc iPhone 7 chuẩn bị ra mắt sắp tới đây sẽ có tận 5 màu, những đồn đoán cho rằng có thể là màu đen hoặc xanh, hay sẽ có màu nào khác?

Chiếc iPhone 7 được cho rằng sẽ giới thiệu thêm ít nhất một màu mới, điều này làm những người yêu mến thiết kế của iPhone rất hứng thú. Nhưng câu hỏi đặt ra là màu mới mà Apple định sử dụng cho đứa “con cưng” của mình là màu gì? Một vài người cho rằng đây sẽ là phiên bản màu đen bên cạnh các phiên bản màu bạc, vàng, hồng và xám. Những người khác lại nghĩ đó sẽ là màu xanh hoàn toàn mới lạ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Lại có những người hi vọng rằng sẽ có cả hai phiên bản màu trên.

Iphone 7 sắp tới sẽ có 5 màu hay còn hơn thế nữa?
Nguồn ảnh: Martin Hajek

Theo như trang blog Macotakara, iPhone 7 sẽ có năm màu và ba màu trong số đó giống với iPhone 6s và hai phiên bản của màu đen. Để chứng minh điều đó, họ đã đăng tấm ảnh chụp 5 khay sim của các phiên bản màu.

Iphone 7 sắp tới sẽ có 5 màu hay còn hơn thế nữa?
Nguồn ảnh: Macotakara

Như các bạn thấy, những phiên bản màu đó là Silver, Gold, Rose Gold, Đen bóng và Đen nhám. Các fan của iPhone xanh dương đang mong rằng quá trình chụp bức ảnh trên đã làm màu xanh trông có vẻ như một phiên bản của màu đen.

Trang blog trên cũng đăng tải bức ảnh được cho rằng của hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus phù hợp với những gì mà chúng ta dự đoán. Hãy xem xét kĩ bức ảnh trên, có vẻ chiếc màu đen thực chất là màu xanh và dưới tác động của ánh sáng, nó nhìn tối hơn và giống màu đen. Nhưng cũng chưa chắc rằng những chiếc iPhone trên hình là iPhone thật, bởi một lượng lớn iPhone được làm giả tinh vi ở Trung Quốc.

Iphone 7 sắp tới sẽ có 5 màu hay còn hơn thế nữa?
Nguồn ảnh: Makotakara

Macotakara cũng đề cập tới một vài thông số kỹ thuật của dòng iPhone 7 sắp tới. Bao gồm cảm biến máy ảnh tốt hơn, hỗ trợ chống rung quang học và camera kép. Bên cạnh đó, trang blog cũng đề cập tới việc không có jack cắm tai 3.5mm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Apple sẽ công bố iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong một sự kiện đặc biệt ngày 7/9 tới đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh