Trang chủTin tứcMobileSau Galaxy Note7, đến lượt iPhone 7 Plus cũng bị phát nổ
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Sau Galaxy Note7, đến lượt iPhone 7 Plus cũng bị phát nổ

Các hãng lớn như Samsung, Apple, HTC, Sony…vẫn thường kiện nhau ra tòa vì các sáng chế, ý tưởng…trùng lặp. Và lần này, iPhone 7 Plus bị “tố” sao chép Galaxy Note7.

Cộng đồng mạng mới đây xôn xao trước tin chiếc iPhone 7 Plus bị phát nổ…trước khi người mua mở hộp. Nhiều người nghe tin liền thốt lên “Oh, Apple sao chép Samsung kìa”. Sự cố lỗi pin trên Note7 lại được đem ra bàn tán, so sánh với trường hợp lần này của iPhone 7 Plus.

iphone 7 exploding

Theo báo cáo được báo giới đăng tải, một người dùng có nick name kroopthesnoop trên trang mạng Reddit vừa chia sẻ hình ảnh iPhone 7 Plus của mình. Chiếc điện thoại này anh đặt mua online, được hãng chuyển phát bằng dịch vụ UPS. Máy phiên bản màu đen nhám, dung lượng 128GB, khi mở hộp anh này phát hiện máy đã nổ, màn hình vỡ bung, chiếc iPhone 7 Plus bị khói ám đen, đương nhiên là không thể sử dụng.

iPhone 7 nổ

iPhone 7 nổ

iPhone 7 nổ

iPhone 7 nổ

Vụ việc vẫn chưa được xác minh nên chưa rõ nguyên nhân iPhone 7 Plus phát nổ. Nhiều người cho rằng thiết bị đã bị tác động một lực từ bên ngoài, khiến thân máy bị cong dẫn đến phát nổ. Apple hiện vẫn chưa có bình luận nào về vụ việc, có thể Apple hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh UPS sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi hoàn cho anh chàng đen đủi này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh