Trang chủTin tứcAppleiPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max rò rỉ đều được...

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max rò rỉ đều được trang bị camera tetraprism 5x

Apple dự định mang camera tetraprism của iPhone 15 Pro Max với khả năng zoom quang học lên đến 5x cho cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max trong năm nay, theo TrendForce. Đây là tin đồn mà chắc hẳn nhiều người đã nghe cũng như dự đoán được từ trước.

Trong iPhone 15 Pro Max, hệ thống camera tetraprism có thiết kế vớ hệ thống gồm 4 lăng kính, được sắp xếp theo hình chữ nhật, để uốn cong ánh sáng bốn lần trước khi đến cảm biến, cho phép zoom quang học lên đến 5x và zoom kỹ thuật số lên đến 25x. Trong khi đó, iPhone 15 Pro sẽ vẫn được trang khi ống kính zoom quang 3x với cấu trúc sắp xếp thấu kính bình thường như các dòng iPhone 14 Pro series trước kia.

Trước đây, cũng có một số tin đồn dự đoán rằng iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn với kích thước 6.3-inch, thay vì 6.1-inch như hiện tại ở các thế hệ iPhone gần đây. Với sự thay đổi này sẽ tăng kích thước, đồng thời tăng không gian để Apple có thể đặt các linh kiện kích thước lớn như cụm camera tetraprism lên dòng iPhone Pro.

Nếu không có gì thay đổi bất ngờ thì iPhone 16 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 năm nay như truyền thống của hãng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan