Trang chủTin tứcAppleiPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ hiển thị cảnh báo khi...

Tin liên quan

iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ hiển thị cảnh báo khi máy bị thay màn hình không chính hãng

Hiện tại, trên các dòng iPhone nếu chiếc máy không sử dụng viên pin chính hãng của Apple sẽ nhận được cảnh báo từ trong phần cài đặt và trên thế hệ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max mới nhất. TheVerge vừa phát hiện được nếu chiếc iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max bị thay thế màn hình mà không phải do Apple thực hiện hay các trung tâm sửa chữa ủy quyền Apple thay thì máy sẽ hiển thị dòng thông báo như hình dưới đây

iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ hiển thị cảnh báo khi máy bị thay màn hình không chính hãng

Theo thông tin từ Apple, chiếc iPhone 11 mới bị thay thế hoặc sửa chữa màn hình sẽ hiển thị thông báo trực tiếp trên thiết bị ngoài màn hình khóa trong 4 ngày, sau đó sẽ tiếp tục hiển thị trong 15 ngày trong phần cài đặt và cuối cùng sẽ hiển thị trong Settings -> General -> About.

Động thái này giúp cho Apple quan tâm tới khách hàng đang sử dụng iPhone của họ tốt hơn cũng như người dùng mua lại iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max sau này có thêm một cách nữa để kiểm tra được màn hình iPhone đã bị thay thế chưa. 

Với cách kiểm tra màn hình đã bị sửa chữa chưa, chỉ có thể biết được trên bộ ba iPhone 11 mới nhất của Apple. Các thế hệ iPhone trước đây sẽ không có thể kích hoạt dòng cảnh báo này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác