Trang chủTin tứcAppleiPad OLED sẽ được hướng tới thiết kế gọn nhẹ và chất...

Tin liên quan

iPad OLED sẽ được hướng tới thiết kế gọn nhẹ và chất lượng hiển thị tuyệt hảo

Theo nguồn tin rò rỉ từ ET News, Apple hiện đang bắt đầu sản xuất những nguyên mẫu iPad OLED thử nghiệm đầu tiên, thế hệ này sẽ hướng tới thiết kế gọn nhẹ hơn và chất lượng hiển thị tuyệt hảo.

Các nguyên mẫu đầu tiên hiện được cho là đang thử nghiệm với các đối tác cung ứng màn hình là Samsung và LG Display với loạt thử nghiệm ban đầu. Apple hiện đang phát triển một lớp phủ đặc biệt mới cho iPad OLED nhằm tăng độ bền của màn hình.

iPad OLED mới được đồn đoán sẽ gọn nhẹ hơn và chất lượng hiển thị tốt hơn, thế hệ iPad này sẽ sử dụng cùng công nghệ sản xuất OLED giống như trên iPhone để làm giảm trọng lượng, giúp cho tấm nền này nhẹ hơn so với màn hình LCD, việc sử dụng quy trình này nhiều khả năng sẽ đội giá iPad lên một nấc mới. 

Những phiên bản iPad đầu tiên được trang bị màn hình OLED nhiều khả năng là iPad Pro 11-inch và iPad Pro 12.9-inch và sẽ ra mắt trong năm 2024. 

Với iPad Pro 12.9-inch, nhờ vào khả năng hiển thị tuyệt vời từ tấm nền Mini-LED mà phiên bản iPadOS 16 beta hiện tại cũng đã bổ sung thêm tính năng màn hình tham chiếu cho riêng phiên bản đặc biệt này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh