Apple có thể sẽ ra mắt bản cập nhật iOS 13.2 vào cuối tháng 10, cùng thời điểm ra mắt chiếc tai nghe Beats Solo Pro mới nhất của công ty.

Bản cập nhật iOS 13.2 sắp ra mắt, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, có thể sẽ được phát hành công khai vào cuối tháng 10 vì tai nghe Beats Solo Pro mới của Apple yêu cầu cập nhật một số tính năng của nó được lên kế hoạch triển khai đến tay khách hàng vào thứ Tư, ngày 30 tháng 10.

ios 13.2Theo mô tả trong phần chú thích trên trang sản phẩm Beats Solo Pro chính thức, một số tính năng yêu cầu tài khoản iCloud và macOS 10.14.6, iOS 13.2, watchOS 6.0 hoặc các phiên bản mới hơn. Mặc dù iOS 13.2 hoàn toàn có thể sẽ bỏ lỡ ra mắt cùng với Beats Solo Pro. Có thể tạm thời chủ sở hữu tai nghe mới nhất của Apple sẽ không được hỗ trợ phần mềm cho một số tính năng, và Apple sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tránh điều đó xảy ra.

iOS 13.2Ngoài các thông tin bổ sung như cải tiến AirPlay cho TV, chỉnh sửa hình ảnh và cài đặt màn hình chính mới trên iPadOS, bản cập nhật iPhone tiếp theo sẽ mang đến một số tính năng và cải tiến mới. Tính năng Thông báo Tin nhắn đi kèm với tính năng Siri, ban đầu dành cho bản cập nhật iOS 13.0, cho phép Siri đọc nội dung tin nhắn mới được gửi tới cho người dùng biết. Sau đó người dùng có thể trả lời tin nhắn ngay lập tức mà không cần phải thốt ra cụm từ “Hey Siri”.

Có lẽ quan trọng nhất, iOS 13.2 mang đến sự thay đổi quyền riêng tư Siri đã hứa, lần đầu tiên, sẽ cho phép người dùng chọn tham gia hoặc không tham gia chương trình chấm điểm Siri gây tranh cãi của Apple. Người dùng sẽ được tự do quyết định xem có muốn giúp cải thiện Siri và Dictation hay không bằng cách cho phép công ty lưu trữ và xem lại âm thanh của các tương tác Siri và Dictation trên thiết bị.

Hơn nữa, iOS 13.2 sẽ cho phép công nghệ xử lý hình ảnh Deep Fusion mới của Apple tự động khởi chạy và mang lại những bức ảnh đẹp hơn trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, 59 biểu tượng cảm xúc mới. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chủ sở hữu của những chiếc iPhone mới nhất sẽ có thể điều chỉnh độ phân giải và tốc độ khung hình quay video trực tiếp trong ứng dụng Camera.