Cellphones

Với tổng cộng có 4 mẫu iPad mới có mã từ iPad 11,1 cho đến iPad 11,4, 2 trong số đó sử dụng kết nối WiFi và còn lại là tích hợp thêm kết nối mạng di động như trước đây.

Developer Steven Troughton-Smith cho rằng với thông tin trên rất có thể rằng chúng sẽ là những mẫu iPad mini mới, sau khi đã kết nối với những tin đồn trước đó thì không thể khác ngoài iPad mini 5 cùng đó nó sẽ không được trang bị Face ID để có mức giá tốt hơn trong khoảng giá của những thiết bị giá rẻ.

Cùng đó cũng bao gồm thông tin về iPod 9,1 với mã không tương thích với bất kì chiếc iPod nào hiện có và vì thế có thể tin rằng đây sẽ là chiếc iPod thế hệ tiếp theo. Hiện tại iPod đang ở thế hệ thứ 6 có mã là iPod 7,1. Với mã iPod xuất hiện bên trong iOS 12.2 không cho thấy nó sẽ bao gồm Face ID hay Touch ID như các máy iPod touch hiện tại.

Với các tin đồn trước đó Apple hiện đang phát triển dòng iPod touch thế hệ thứ 7 và iPad mini 5, là phiên bản giá rẻ của chiếc iPad 9.7-inch hiện có và dòng này có thể sẽ được nâng cấp lên thành 10-inch trên thế hệ tiếp theo.

Hiện tại nếu bạn mong đợi sản phẩm mới từ Apple thì sẽ phải đợi đến sự kiện vào tháng 3 năm nay.