Tại sự kiện của Apple vào ngày 12/9 vừa rồi, nhiều người dùng trông chờ một chiếc iPad với màn hình tràn viền, có Face ID thực sự thất vọng khi mà Apple đã không mang đến tại sự kiện này, tuy nhiên hãy vui vẻ lên đi vì trong bản iOS 12.1 Developer beta vừa qua đã tiết Apple sẽ còn một sự kiện ra mắt iPad mới trong năm nay.

Vẫn tương tự như những rò rỉ từ chính Apple gần đây, lần này trong một phiên bản beta mới iPad “sơ suất” bị tiết lộ trong đoạn mã về việc đồng bộ Memoji qua iCloud. Chỉ với một chiếc iPhone thì bạn sẽ không cần lưu trữ Memoji sang iCloud trừ khi là sẽ có thêm iPad mới có Face ID và hỗ trợ Memoji.

Tất nhiên, rò rỉ trong phiên bản iOS 12.1 cũng chỉ là rò rỉ, vẫn phải chờ Apple xác thực sẽ còn một sự kiện nào khác trong năm nay dành riêng cho chiếc iPad Pro mới hoặc iPad X. Nhiều rò rỉ trong đoạn code trước đây cũng đã có thấy iPad Pro mới sẽ bỏ nút home và màn hình sẽ được mở rộng ra gần viền hơn, nhiều người dùng đã mong chờ chiếc iPad tại sự kiện tháng 9 đã thực sự thất vọng. Nhưng đây có thể là tin vui trở lại và Apple sẽ dành thêm một sự kiện cho iPad Pro vào tháng 10 để giới thiệu iPad mới và làm mới dòng MacBook Air chẳng hạn. Trang Apple Insider cũng chỉ ra rằng đoạn mã trong iOS 12.1 beta cũng có tên là “iPad2018Fall”, đó là một dấu hiệu vui vì sẽ còn một iPad mới trong năm nay.