Trang chủTin tứcInternet FPT - Các gói cước lắp đặt wifi FPT giá rẻ...

Tin liên quan

Internet FPT – Các gói cước lắp đặt wifi FPT giá rẻ dành cho sinh viên

Là một trong ba nhà mạng Internet lâu đời và mạnh nhất toàn quốc, Internet FPT của FPT Telecom luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng đường truyền ổn định, Internet FPT còn sở hữu đa dạng gói cước với mức giá hấp dẫn cho hộ gia đình/ sinh viên.

Lắp đặt Wifi trong thời điểm hiện tại là một điều vô cùng cần thiết, trong thời đại công nghệ 4.0, Internet gần như trở thành “hơi thở” của con người, giúp mọi người trên thế giới kết nối với nhau và làm việc. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà mạng uy tín là một trong những vấn đề được nhiều hộ gia đình quan tâm.

Ngoài việc triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Internet FPT còn liên tục ra mắt các gói mạng FPT mới không giới hạn băng thông với nhiều mức giá cước rất rẻ, phục vụ cho những nhu cầu sử dụng Internet khác nhau của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng Internet FPT

Dịch vụ mạng cáp quang FPT được nhiều cá nhân, tổ chức đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Internet có chất lượng đường truyền, dữ liệu cáp quang siêu tốc, ổn định gần như không xảy ra tình trạng mất mạng trong quá trình sử dụng. Cáp quang FPT sử dụng nền tảng công nghệ  mới với tốc độ nhanh gấp 200 lần so với công nghệ ADSL, đồng thời bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, cùng với giá cả hợp lý với người dùng.

Internet FPT có thiết bị modem thế hệ mới và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình chu đáo, liên tục triển khai những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành riêng cho đối tượng khách hàng mới. Không chỉ vậy, Internet FPT còn sở hữu đa dạng các gói cước Internet wifi FPT phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng,

Từ ngày 1/1/2023, FPT Telecom chính thức triển khai “Mở băng thông – Không giới hạn” với 03 gói cước mới cho khách hàng. Trong đó, gói cước Sky và Meta cung cấp băng thông không giới hạn với tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối, hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng. Và đi kèm với các gói cước mới là thiết bị Modem Wi-fi hai băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ theo chuẩn Wi-fi 5 hoặc Wi-fi 6, để phát huy tối đa hiệu quả băng thông, cũng như gia tăng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ.

Khuyến mãi đăng ký các gói Internet FPT

Trong tháng này, FPT Telecom triển khai chương trình khuyến mãi tặng khách hàng mới đến 2 tháng cước khi đóng cước trước 12 tháng. Cụ thể, Từ ngày 01/02/2023, khách hàng mới tham gia đăng ký lắp đặt wifi FPT được hưởng trọn bộ ưu đãi khủng lên tới 2 tháng cước và Modem wifi băng tần kép.

Ngoài ra, FPT đang ưu đãi đặc biệt tặng thêm từ 1 tới 3 tháng cước khi trả trước 12 tháng, trang bị bộ giải mã FPT Play 650 có điều khiển giọng nói khi khách hàng lựa chọn đăng ký gói Combo Internet – truyền hình fpt play cho gia đình của mình.

Thủ tục đăng ký các gói Internet FPT rất đơn giản 

Để đăng ký được các gói cước mạng Internet FPT khuyến mãi, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau:

  • Đăng ký cho cá nhân/gia đình/ Sinh viên: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 CMT hoặc CCCD

Yêu cầu đặc biệt: Để có thể thực hiện đăng ký hòa mạng Internet FPT khách hàng phải đủ 16 tuổi trở lên. Địa chỉ chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ như sau:.

Thông tin liên hệ các gói cước mới và khuyến mãi lắp mạng FPT

  • Mạng FPT – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 1900 6600
  • Website: https://fpt.vn/.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác