Trang chủTin tứcInstagram đang tự mình tạo ra ứng dụng để mua sắm

Tin liên quan

Instagram đang tự mình tạo ra ứng dụng để mua sắm

Không cần đến một bên nào khác hổ trợ, Instagram đang tự mình tạo ra ứng dụng riêng dành cho mua sắm với tên gọi IG Shopping.

IG Shopping sẽ là một nền tảng để người dùng tận dụng tài khoảng IG của mình để tạo nên một doanh nghiệp thời trang hay thương hiệu thời trang, mà chính những người Theo dõi họ sẽ duyệt tìm những bộ sưu tập và mua trực tiếp bên trong ứng dụng.

Sẽ khá khó biết được khi nào ứng dụng sẽ được triển khai, và hiện tại Instagram cũng từ chối bình luận về ứng dụng này, nhưng về cơ bản chắc cũng sẽ sớm thôi bởi đây là một thị trường thật sự tìm năng trong thương mại điện tử.

Với hơn 25 triệu doanh nghiệp có tài khoảng Instagram và trong đó có hơn 2 triệu là các nhà quảng cáo, cùng lúc đó 4 trong 5 người dùng thông thường sử dụng Instagram đều sử Theo dõi ít nhất một ‘doanh nghiệp – cửa hàng’, tạo ra một ứng dụng độc lập có thể cho phép công ty này phát triển các hoạt động bên ngoài nhưng cốt lõi vẫn là Instagram và tăng thêm doanh thu.

Theo thời gian, Facebook có thể giới thiệu nhiều công cụ hơn cho các thương gia đang xây dựng doanh nghiệp của họ trên Instagram, trực tiếp thách thức các nền tảng thương mại điện tử hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến đều cần một tài khoản Instagram, suy nghĩ đó sẽ xảy ra; nhiều người trong số họ chắc chắn sẽ sử dụng các công cụ kinh doanh có trả tiền nếu họ có sẵn.

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm vào tháng 11 năm 2016 và triển khai rộng rãi hơn vào tháng 3 năm ngoái. Các công ty có thể gắn tag trong bài đăng với các sản phẩm riêng lẻ, cho phép người dùng mua sắm trực tiếp từ ảnh. Instagram hiện đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng mua sắm từ Story trên Instagram.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnTheVerge

Xem nhanh