Trang chủTin tứcMáy ảnhInsta360 ra mắt ONE RS 1-inch 360 Edition, camera 360 độ cảm...

Tin liên quan

Insta360 ra mắt ONE RS 1-inch 360 Edition, camera 360 độ cảm biến 1-inch hợp tác với Leica

Ngoài combo One RS ra mắt hồi tháng 3, lần này Insta360 tiếp tục ra mắt phiên bản 1-inch 360 Edition hợp tác cùng Leica hứa hẹn chất lượng ảnh và video vượt trội.

Hồi tháng 3 vừa rồi Insta360 đã giới thiệu One RS, camera hành trình với thiết kế module độc đáo và ấn tượng. Lần này với sự mong đợi của người dùng và để đáp lại mong muốn đó, công ty tiếp tục ra mắt phiên bản 1-inch 360 Edition với cảm biến chất lượng hợp tác cùng Leica. Nhận thấy người dùng đang mong muốn có một phiên bản 360 độ với cảm biến 1-inch, Insta360 đã hợp tác cùng Leica để mang đến phiên bản đặc biệt này. Phiên bản này sẽ dành cho những ai muốn nâng tầm video và hình ảnh của họ lên một tầm cao mới với khả năng quay 360 thỏa sáng sáng tạo.

Module trong phiên bản này có hai cảm biến 1-inch CMOS đem đến khả năng chụp ảnh 360 độ với độ phân giải 21MP và khả năng quay video độ phân giải 6K; đi kèm là ống kính 6.52mm và khẩu độ F2.2. Với chất lượng quang học được hợp tác cùng Leica hứa hẹn giảm noise và tăng tối đa độ sắc nét. Đặc biệt với thiết kế thông minh, bạn có thể dùng module 1-inch 360 Edition này với cả ONE R và RS thông qua module Core của họ. Cùng với đó với kích thước cảm biến lớn hơn, camera hành trình này hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng ảnh và video trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Chi tiết hơn về khả năng quay, video quay ra sẽ có độ phân giải 5,888 x 2,944 pixel ở 30fps và 6,144 x 3,072 ở 24fps với tối đa bitrate là 120 MB/s. Trong khi đó chế độ 4K sẽ có 30p và 24p. Các video có thể được quay ở định dạng tiêu chuẩn, vivid hoặc LOG cùng với đó ONE RS 1-Inch 360 Edition còn hỗ trợ nhiều tính năng quay khác như timelapse, TimeShift, loop hoặc quay video cơ bản. Còn về hình ảnh, bạn có thể chụp JPEG hoặc INSP hay DNG RAWs và còn có tính năng chụp HDR ghép đến 9 ảnh PureShot để tạo thành ảnh có dải tương phản tốt hơn.

Cơ chế gắn lần này của module 1-inch 360 Edition, khá độc đáo và khác biệt một chút. Thay vì như phiên bản thường bạn sẽ gắn module Core với một module camera bên cạnh cùng module bên dưới thì giờ đây, bạn sẽ gắn module Core với 1-inch 360 Edition, còn pin thì sẽ kết nối bên cạnh thông qua cổng USB-C và còn có một case đặc biệt đi kèm.

Module pin đặc biệt này có dung lượng đến 1350mAh và được thiết kế để vừa vặn case đứng mới này, theo nhà sản xuất nó sẽ không vừa với case gốc của ONE R.

Để phù hợp với các nhu cầu sử dụng cho quay thể thao, quay các hoạt động ngoài trời và ở trong các shot quay phức tạp thì ONE RS phiên bản 1-inch 360 Edition còn có khả năng chống nước IPX3. Mặc dù vậy nhà sản xuất vẫn khuyến cáo không nên mang thiết bị đi lặn.

Giống như những sản phẩm camera hành trình khác, Insta360 vẫn tích hợp công nghệ chống rung hình ảnh FlowState Stabilization của mình. Công nghệ này sẽ đem đến chống rung 6 trục để ổn định video của bạn hơn, hạn chế rung lắc khi bạn đang quay video. Ngoài ra còn có công nghệ ẩn món phụ kiện gậy nối dài của hãng, từ đó các video của bạn có thể được quay ở góc nhìn thứ ba. ONE RS 1-inch 360 Edition còn tương thích với các nền tảng Matterport và OpenSpace trong tương lai với bản cập nhật SDK được tung ra.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh