Trang chủ Công nghệ Xe và công nghệ INEOS Automotive hé lộ thiết kế mẫu xe Grenadier 4x4 sắp ra...

INEOS Automotive hé lộ thiết kế mẫu xe Grenadier 4×4 sắp ra mắt

INEOS Automotive mới đây đã chính thức hé lộ thiết kế ngoại thất của dòng xe Grenadier – chiếc xe 4×4 thiết thực sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

Được chế tạo hoàn thiện trên một cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới, INEOS Grenadier ra đời để phục vụ sứ mệnh: đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu trong tương lai về một loại phương tiện chắc chắn, mạnh mẽ để phục vụ công việc, mà vẫn duy trì độ thoải mái dù đi bất cứ đâu.

Ông Toby Ecuyer, Giám đốc thiết kế, cho biết: “Tôn chỉ của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi hướng tới thiết kế một phương tiện 4×4 hiện đại, thiết thực và thật sự mạnh mẽ, với giá trị cốt lõi là tính hữu dụng”. Ông chia sẻ thêm: “Một thiết kế ‘nhìn là hiểu’, không có sự mập mờ về vai trò của xe Grenadier trong đời sống. Đây là cánh tay đắc lực xử lý mọi thứ bạn cần. Không dư thừa. Không khoe mẽ. Các kỹ thuật sản xuất và thiết kế hiện đại đảm bảo Grenadier có khả năng cao, nhưng chúng tôi cũng đã có thể đảm bảo bản chất là cho ra đời một phương tiện thiết thực và vận hành tốt qua những thách thức theo thời gian”.

Ông Dirk Heilmann, CEO của INEOS Automotive phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ thiết kế của Grenadier trong giai đoạn sơ khởi này. Với hầu hết các hãng sản xuất, có thể họ muốn kín tiếng về thiết kế. Nhưng chúng tôi đại diện cho một doanh nghiệp mới, xây dựng một thương hiệu mới, và chúng tôi muốn được đồng hành cùng mọi người trên chặng đường đầy thú vị này.

Hé lộ thiết kế ở giai đoạn này cho phép chúng tôi tập trung vào giai đoạn trọng yếu tiếp theo trong quá trình phát triển phương tiện, kiểm thử khả năng và độ bền. Trước mắt chúng tôi là một chương trình còn nhiều thách thức, đó là khi chúng tôi đưa các nguyên mẫu xe vào chạy thử trong mọi điều kiện, nhằm đạt được mục tiêu đạt tổng số 1.8 triệu kilomet chạy thử trong năm tới. Từ ngày hôm nay, chúng tôi không còn phải giữ kín thiết kế xe nữa. Điều này cũng giúp chúng tôi có thể chạy thử với đúng chiếc xe của mình, không còn cần phải bọc vải ngụy trang, dùng tấm xốp hay tấm chắn giả bên ngoài nữa”.

Ông Jim Ratcliffe, Chủ tịch của INEOS, cho hay: “Dự án Grenadier bắt đầu từ khi chúng tôi nhận thấy trên thị trường còn thiếu một mẫu xe địa hình thiết thực mà nhiều hãng sản xuất không để mắt tới. Điều này đã cho chúng tôi một bản thiết kế kỹ thuật cho dòng xe 4×4 mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy để vận hành tốt trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới. Nhưng chiếc xe này cũng phải có hình thức chuyên biệt nữa. Như các bạn thấy hôm nay, Toby và đội ngũ của mình đã làm rất tốt việc thiết kế ra một phương tiện vừa đặc biệt, vừa phục vụ đúng mục đích”.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây