ID-Cooling chính thức giới thiệu dòng sản phẩm tản nhiệt AIO (All-in-one) đến người dùng Việt Nam là ID-Cooling ZoomFlow 240X và ZoomFlow 360X. ZoomFlow hướng đến người dùng phân khúc phổ thông đang tìm cho PC của mình tản nhiệt AIO hiệu quả, lung linh và giá phải chăng.

ZoomFlow sẽ có hai màu sắc chính là trắng và đen, thiết kế đơn giản, được trang bị công nghệ LED ARGB dễ dàng tùy biến cũng như đem lại vẻ bắt mắt cho bộ tản nhiệt.

Phần bơm của tản nhiệt được thiết kế to hơn và mạnh hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc giúp tăng không gian chứa nước nhiều hơn và giải nhiệt nhanh hơn. Kết cấu PUMP to đều có lý do của nó, với máy bơm 3 phase đi kèm với 7 cánh quạt giúp điều tiết luồng nước được nhanh hơn và nhiều hơn so với cùng phân khúc được trang bị 5 cánh.

 

Bề mặt heatsink bề mặt tiếp xúc với CPU của tản nhiệt được làm từ đồng nguyên khối, cùng với những đường cắt CNC nhỏ, giúp cho việc truyền nhiệt nhiều hơn và nhanh hơn. Chưa hết nhờ có thiết kế PUMP to và số lượng cánh quạt nhiều giúp cho ID-Cooling Zoòmlow có khả năng đẩy áp suất nước trong ống lên đến 1.8m.

Với hỗ trợ LED ARGB, ZoomFlow có hỗ trợ sync main 5V trên các dòng mainboard của hãng như ASUS, Gigabyte, MSI, ASROCK,…

Phần ống dẫn nước tản nhiệt được gia công bằng cao su và được bọc lưới cũng như trải qua nhiều bài test nghiêm ngặt, mang tính thẫm mĩ cho sản phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Phần RAID của ZoomFlow có thiết kế tỉ mỉ được sơn tĩnh điện chống trầy xước.

Hiện tại, dòng tản nhiệt AIO ID-Cooling ZoomFlow đang được Thufy Minh Technology phân phối độc quyền sản phẩm này với hai phiên bản ZoomFlow 240X và ZoomFlow 360X:

Giá bản lẻ của sản phẩm ZoomFlow:

  • ID-Cooling ZoomFlow 240X ARGB: 1,790,000 VND
  • ID-Cooling ZoomFlow 240X ARGB SNOW: 1,890,000 VND
  • ID-Cooling ZoomFlow 360X ARGB: 2,590,000 VND
  • ID-Cooling ZoomFlow 360X ARGB SNOW: 2,790,000 VND

Thông số nhiệt độ khi test bằng FurMark trên ZoomFlow 240X
Thông số nhiệt độ khi test bằng FurMark trên ZoomFlow 360X

Về ID-Cooling:

Được hợp tác bởi một vài cựu giám đốc từ ngành công nghiệp PC, ID-Cooling đã trình diện thế giới từ Computex 2013. Công ty mẹ của ID-Cooling là nhà cung cấp giải pháp tản nhiệt cho nhiều thương hiệu bo mạch chủ và card VGA trong hơn 10 năm. ID-Cooling chuyên về tản nhiệt kế CPU, Tản nhiệt nước CPU, tản cho VGA, vỏ Case có khả năng tản nhiệt, fan máy tính,…

Đã từng là nhà cung cấp được chứng nhận cho các công ty thông tin hàng đầu thế giới như Cisco, Alcatel-Lucent, Huawei, Lenovo,… ID-Cooling tích lũy danh tiếng tốt về kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, dịch vụ nhanh và giải pháp sáng tạo.

Trong lĩnh vực giải pháp nhiệt, ID-Cooling theo kịp công nghệ mới nhất trong quá trình tạo ra các tản nhiệt mới cho các card VGA, tiếp đố là cập nhật cho cả NVIDIA và ATI. Qua nhiều năm tâm huyết trong thiết kế giải pháp tản nhiệt, ID-Cooling đã phát triển nhiều ý tưởng làm mát mới, bao gồm ống tản nhiệt, buồng hơi, công nghệ tấm lạnh.