Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnHyperWork Aster Pegboard: Món phụ kiện nên có cho dân setup góc...

Tin liên quan

HyperWork Aster Pegboard: Món phụ kiện nên có cho dân setup góc làm việc

Pegboard – hay còn được gọi là bảng treo đồ trong vài năm trở lại đây đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam, đặc biệt là những ai đam mê bộ môn Setup góc làm việc.

Giữa rất nhiều sản phẩm Pegboard được bán trên thị trường, thường được làm bằng gỗ và phải mua thêm nhiều phụ kiện, HyperWork Aster dù sinh sau đẻ muộn nhưng lại cung cấp giải pháp gần như toàn diện nhất.

Kim loại và nhựa thay vì gỗ

Đại diện của HyperWork cho biết hãng cũng đã từng thử nghiệm sản xuất Pegboard từ gỗ, tuy nhiên với điều kiện khí hậu của Việt Nam, các sản phẩm từ gỗ có kích thước lớn như Pegboard rất dễ bị ẩm mốc hoặc co ngót sau 1 thời gian sử dụng, do đó HyperWork Aster có cấu tạo tấm bảng chính được làm từ kim loại có thể giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên.

HyperWork Aster Pegboard: Món phụ kiện nên có cho dân setup góc làm việc

Không cần mua thêm phụ kiện

Với các loại Pegboard gỗ truyền thống, hầu hết khách hàng phải đắn đo nên mua thêm những phụ kiện gì để phù hợp với nhu cầu sử dụng thì Aster của HyperWork cung cấp sẵn 14 món phụ kiện cho khách hàng. Bao gồm: Móc treo x 4, Hộp đựng đồ x 2, hộp đựng cốc x 1, Ghim nam châm x 5, Treo tai nghe x 1, khay thép x 1. Khi lắp toàn bộ các phụ kiện này, gần như toàn bộ diện tích của Pegboard sẽ được tận dụng và người dùng không phải đắn đo mình sẽ phải mua thêm gì.

Lắp đặt dễ dàng

Thay vì khoan tường – bộ môn mà không phải ai cũng có thể làm được do thiếu đồ nghề hoặc không có kỹ năng, HyperWork Aster cho người dùng 2 lựa chọn lắp đặt đơn giản là: Kẹp hoặc để chân đứng lên mặt bàn. Còn nếu bạn muốn treo Aster lên tường, cũng không cần đến thao tác khoan phức tạp mà chỉ cần đóng đinh qua các lỗ có sẵn

HyperWork Aster Pegboard: Món phụ kiện nên có cho dân setup góc làm việc

Không đơn thuần chỉ là vật dụng trang trí

Việc sử dụng Pegboard nói chung và Aster nói riêng không chỉ là vật dụng trang trí đơn thuần mà còn giúp làm gọn gàng khu vực làm việc. Nếu bạn là người chú trọng đến những vấn đề như “Work Flow” việc có 1 bảng treo đồ ở vị trí thuận tiện cũng giúp cho công việc trơn tru hơn rất nhiều.

Với mức giá bán lẻ 589,000 VND và 3 màu sắc Đen – Đỏ – Trắng, HyperWork Aster là một món phụ kiện thuộc dạng “Must Have” cho bất cứ ai, đặc biệt nếu bạn đang là đối tượng “nghiện” setup góc làm việc/ giải trí của mình.

Link sản phẩm: https://hpw.one/PG02WhiteTrack

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác