Trang chủTin tứcHướng dẫn mở khóa app bằng gương mặt như Galaxy S8

Hướng dẫn mở khóa app bằng gương mặt như Galaxy S8

Galaxy S8 đang được tung ra thị trường, triệu người nô nức đợi để được sở hữu em nó. Một trong những tính năng khá HOT mà mở khóa bằng gương mặt mà bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng với tất cả các máy Android khác.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tận dụng phần mềm IObit AppLock để khóa các ứng dụng quan trọng bằng mật khẩu, hình vẽ (pattern) hoặc khuôn mặt. Bảo mật luôn là vấn đề cần phải được quan tâm hàng đầu hiện nay, tuy nhiên vẫn còn đó khá nhiều người thờ ơ là và chỉ thật sự lo lắng khi bị người khác xâm nhập vào smartphone. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng IObit AppLock cho smartphone tại CHPLAY, tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên

iobit-applock-1

Thiết lập mật khẩu mặc định và email phục hồi khi lỡ quên

Trước khi sử dụng, bạn cần phải thiết lập hình vẽ (pattern) hoặc mật khẩu dùng để mở khóa ứng dụng. Trong hộp thoại mới hiện ra, người dùng hãy nhấp vào nút Bind để thiết lập email dự phòng dùng để khôi phục lại mật khẩu khi lỡ quên.

Để khóa các ứng dụng quan trọng, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ổ khóa ở ngay bên cạnh. Ngoài ra, IObit AppLock còn hỗ trợ người dùng khóa thông báo và dùng khuôn mặt để mở khóa ứng dụng (vào app, chọn menu bên trái, chọn Face lock và làm theo hướng dẫn)

IObit AppLock2

App quét gương mặt để sau này mở khóa ứng dụng

IObit AppLock 1

Bật tính năng mở khóa ứng dụng bằng gương mặt

IObit AppLock3

Minh họa mở khóa Facebook, Gmail…bằng gương mặt

Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn cách sử dụng IObit AppLock

Tham khảo PLO
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan