Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính bằng công cụ Easeus Data Recovery Wizard.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đa phần chúng ta không thể tránh khỏi việc lỡ tay xóa đi dữ liệu quan trọng hay bị ai đó vô tình “delete” đi tập tin của mình. Để giúp các bạn gỡ rối vấn đề này, Congngheviet.com sẽ giới thiệu tới các bạn một cách hết sức đơn giản để có thể khôi phục dữ liệu của mình.

Trước hết các bạn tải về công cụ tại đây và tiến hành cài đặt http://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên, các bạn sẽ phải chọn loại file mà mình muốn khôi phục ví dụ như Hình ảnh, audio, tài liệu,… nếu chưa xác định được loại file gì thì các bạn nên tích vào chọn tất cả (All File Types). Sau đó bấm Next.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

Các bạn tiến hành chọn nơi các bạn đã lưu dữ diệu đó, là các phân vùng ổ đĩa  C, D hay thư mục Desktop hoặc Document.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

Tiếp theo là ngồi chờ phần mềm quét dữ liệu trên phân vùng ổ đĩa hay thư mục đã chọn. Thời gian quét phụ thuộc vào lượng dữ liệu trên thư mục hay phân vùng đó.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

Sau khi quá trình này hoàn tất, các bạn chọn file và tiến hành khôi phục.

Thật dễ dàng đúng không nào! Các bạn có bất kì thắc mắc nào hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ. Chúc các bạn vui vẻ !

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh