Trang chủTin tứcAppleHướng dẫn cập nhật iOS 18 Developer Beta dễ nhất

Hướng dẫn cập nhật iOS 18 Developer Beta dễ nhất

Sau sự kiện WWDC 2024, như thường lệ Apple cũng chính thức tung ra các bản tải cập nhật Developer Beta để các nhà phát triển, người dùng muốn trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất có thể cập nhật ngay.

Trước đây, thường Apple sẽ khó khăn hơn trong việc yêu cầu người dùng cần có tài khoản Apple Developer trả phí thì mới cho phép tải về các bản cập nhật firmware, người dùng phải cần có các tệp profile được chia sẻ thì mới có thể cập nhật.

Nhưng hiện tại kể từ iOS 17, Apple đã thoáng hơn và bạn có thể tự cập nhật Developer rất dễ khi chỉ cần đăng nhập để xác nhận đăng kí tài khoản Apple Developer qua đường dẫn.

Tại đây sau khi đăng nhập và xác nhận thông tin xong, bạn sẽ vô đến trang thông tin như hình 1 từ trái qua phải, sau đó bạn chỉ việc trở lại vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Bản cập nhật beta là sẽ nhận được bản cập nhật iOS 18 Developer Beta mới nhất rất dễ dàng để nâng cấp.

Hướng dẫn cập nhật iOS 18 Developer Beta dễ nhất

Ngoài ra, tài khoản mà bạn đã đăng nhập Apple Developer cũng có thể dùng để cập nhật các hệ điều hành khác của Apple như iPadOS 18, macOS 15, watchOS 11,…

Lưu ý: Tránh lỗi không mong muốn khi cập nhật, bạn nên backup lại thiết bị của mình để không bị mất dữ liệu.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan