Theo như kế hoạch dự kiến, Huawei sẽ chính thức ra mắt flagship của mình vào ngày 27 tháng 3 sắp tới đây tại Paris, Pháp. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị 3 camera ở mặt lưng, màn hình “tai thỏ” ở mặt trước, một viên pin có dung lượng lớn hơn. Flagship lần này của Huawei sẽ bao gồm 3 phiên bản: P20 thông thường, phiên bản Pro và phiên bản Lite. 

Trên phiên bản P20 và P20 Pro sẽ được trang bị thêm một ống kính telephoto mới – ống kính phóng đại hình ảnh, giúp người sử dụng có thể chụp được những đối tượng từ khoảng cách xa. Với chữ “mooore” trong dòng chữ xuất hiện trong thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm của mình, Huawei như ngầm chỉ về bộ ba camera được đặt ở mặt lưng cho chiếc flagship chuẩn bị ra mắt của mình. Và mới đây, hãng sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc đã tung ra một vài teaser để giới thiệu về tính năng của bộ ba camera trên thiết bị của mình. 

Một trong những video giới thiệu mang tên “See Closer”, với nội dung ám chỉ về tính năng chụp hình ảnh với nhiều khoảng cách khác nhau mà chỉ cẩn một chiếc điện thoại, thay vì các tay chụp ảnh chuyên nghiệp phải sử dụng nhiều loại máy ảnh với các ống kính chuyên dụng khác nhau. Chiếc Huawei P20 được ra mắt lần này dự kiến sẽ có khả năng phóng to hình ảnh đến 3 lần. Trong khi đó các sản phẩm đã được ra mắt trên thị trường hiện tại như iPhone, dòng Galaxy của Samsung, Xiaomi Mi6, những chiếc smartphone của Nokia chỉ mới dừng lại ở mức phóng to hình ảnh đến 2 lần. Với tính năng phóng to này, Huawei P20 phù hợp cho việc chụp lại những khoảnh khắc từ xa, ví dụ như chụp lại các con thú trong vườn thú từ khoảng các xa mà không cần phải tiến lại gần để chụp rõ nét. 

Video còn lại nói mang tên “See Brighter”, với nội dung muốn nói đến khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng vẫn rõ nét. Chỉ với một chiếc đèn flash được tích hợp trên chiếc điện thoại, flagship của Huawei có thể chụp ảnh rõ nét, và sáng như khi sử dụng rất nhiều thiết bị hỗ trợ ánh sáng trong một studio ảnh. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.