Trang chủTin tứcMobileHuawei tiếp tục hé lộ thêm về ống kính tele mới trên...

Tin liên quan

Huawei tiếp tục hé lộ thêm về ống kính tele mới trên P60 Pro

Huawei P60 Pro dự kiến sẽ có camera tele 64MP, sử dụng cảm biến OmiVision OV64B và mới đây công ty tiếp tục chia sẻ thêm thông tin về ống kính.

CEO của Huawei CBG, ông Richard Yu vừa chia sẻ thêm ảnh chụp từ camera chiếc điện thoại P60 Pro. Trong ảnh cho thấy điện thoại có thể chụp ngược sáng mặt trời nhưng vẫn giữ được chi tiết của tiền cảnh. Theo ảnh có thể thấy trong trường hợp chụp ngược sáng và hướng lên mặt trời, thiết bị vẫn cho được ảnh đủ chi tiết.

Huawei tiếp tục hé lộ thêm về ống kính tele mới trên P60 Pro

Huawei P60 Pro sẽ có ống kính tiềm vọng loại mới cho phép chụp đêm tốt hơn, đồng thời cảm biến OV64B sẽ là RYYB, loại bỏ các điểm ảnh xanh và theo lý thuyết sẽ cho nhiều ánh sáng vào cảm biến hơn. Kết hợp với đó là ống kính 6P đặt sau hệ thống Prism OIS cho khả năng zoom đến 3.6x. Bên dưới là ảnh từ bằng sáng chế của hệ thống mới:

Huawei tiếp tục hé lộ thêm về ống kính tele mới trên P60 Pro

Một số thông số khác của máy gồm hai camera 50MP sử dụng cảm biến Sony IMX888 cho camera chính, còn camera góc siêu rộng thì sẽ dùng cảm biến Sony IMX858. Máy sẽ sử dụng chip Qualcom 8 Series mới, theo dự đoán là một phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 chỉ có LTE.

Mới đây công ty cũng đã chia sẻ một poster cho sự kiện vào 23/3 sắp tới, theo dự đoán sự kiện sẽ ra mắt P60 Series cùng Mate X3.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác