Trang chủTin tứcHuawei sẽ ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp tại Châu Á...

Tin liên quan

Huawei sẽ ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp tại Châu Á Thái Bình Dương

Huawei thông báo trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng hãng sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mùa hè vào ngày 6/7 tới đây. Sau nửa năm, Huawei sẽ đem đến những sản phẩm hàng đầu cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh.

Như có thể thấy từ hình ảnh chính thức do Huawei đăng tải, sự kiện ngày 6/7 tới đây là bước khẳng định chiến lược của hãng tại các nước Châu Á Thái Bình Dương trong đó bao gồm cả Việt Nam – thị trường chiến lược mà Huawei luôn đầu tư để phát triển trong những năm qua.

Theo giới thạo tin, Huawei có khả năng sẽ mang đến thị trường này các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe và màn hình vừa được công bố tại sự kiện ra mắt toàn cầu của HarmonyOS đến. Trước đó, ngày 2/6, Huawei đã tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến trên toàn thế giới, giới thiệu một số sản phẩm mới của HarmonyOS 2, bao gồm HUAWEI Mate 40 series, HUAWEI Watch 3 series, HUAWEI MatePad Pro, smartphone, smartwatch và tablet. Bên cạnh đó, các sản phẩm HUAWEI FreeBuds 4, hai màn hình cao cấp HUAWEI MateView và MateView GT cùng HUAWEI P50 cũng được giới thiệu.

Trong đoạn video ngắn giới thiệu về sự kiện này, Huawei có sử dụng hình ảnh của HUAWEI P50, từ video cho thấy P50 có bộ mera phía sau với hình dáng của 2 vòng tròn lớn và có bốn camera bên trong.

Dòng HUAWEI P50 sẽ có thiết kế camera đặt biệt và vẫn hợp tác với Leica, cùng cảm biến mới IMX800 CMOS của Sony với kích thước khủng 1 inch. Tuy nhiên, Huawei vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể của dòng HUAWEI P50.

Trong số các sản phẩm tại sự kiện ra mắt toàn cầu HarmonyOS 2, HUAWEI Watch 3 và HUAWEI MatePad Pro là hai sản phẩm mới chạy hệ điều hành HarmonyOS. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, HUAWEI Watch 3 và HUAWEI MatePad Pro có thể hoạt động hiệu quả với các thiết bị thông minh khác như điện thoại di động, nhân đôi năng suất và sự sáng tạo.

HUAWEI MatePad Pro có thể hoạt động với PC Huawei và HUAWEI MateViews để thực hiện cộng tác trên nhiều màn hình. Trong các chế độ phản chiếu và mở rộng, HUAWEI MatePad Pro có thể được sử dụng như một bảng vẽ tay và màn hình. Nó cũng hỗ trợ kéo tệp trên các thiết bị, mang lại trải nghiệm cộng tác hiệu quả hơn. Kể từ năm 2018, Huawei đã lấy chiến lược Seamless AI Life làm chiến lược cốt lõi của mình. Cho phép các loại thiết bị khác nhau chia sẻ thông tin và khả năng độc đáo của chúng một cách liền mạch, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thông minh để tận hưởng cuộc sống.

Ngoài việc đưa ra một số sản phẩm mới đến thị trường Châu Á Thái Bình Dương, Huawei cũng có thể công bố chiến lược mới của mình tại đây. Hãy chờ đợi đến sự kiện 6/7 của Huawei.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác