Trang chủCông nghệMobileHuawei MatePad Pro sẽ được ra mắt vào ngày 25/11 sắp tới

Huawei MatePad Pro sẽ được ra mắt vào ngày 25/11 sắp tới

CEO của Huawei – Richard Yu, đã chính thức xác nhận việc ra mắt máy tính bảng mới nhất của công ty là MatePad Pro vào ngày 25/11 sắp tới.

Huawei MatePad ProCEO của Huawei – Richard Yu, đã đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo rằng Huawei sẽ công bố loạt sản phẩm dòng Mate mới tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 25/11. Ông Yu không tiết lộ chính xác những sản phẩm này sẽ là gì, nhưng một trong số đó rất có thể là máy tính bảng MatePad Pro được đồn đoán trong những tháng qua.

Huawei MatePad ProHuawei chưa chính thức tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về MatePad Pro, nhưng nhờ những hình ảnh rò rỉ của nó, có thể Huawei sẽ tích hợp một màn hình đục lỗ được bao quanh bởi các đường viền mỏng. Máy tính bảng này cũng sẽ đi kèm với một bút stylus và hỗ trợ bàn phím từ tính, và nó sẽ có một camera kép ở mặt sau kết hợp với đèn flash LED.

Huawei MatePad ProMatePad Pro được cho rằng sẽ tích hợp con chip Kirin 990 SoC kết hợp với dung lượng RAM tối đa 8GB và có ít nhất 4 tùy chọn màu sắc để lựa chọn: Trắng, Đen, Xanh lục và Cam. Máy tính bảng sắp được ra mắt gần đây đã đạt được chứng nhận 3C cùng với đó là thông tin trên trang web của cơ quan chứng nhận Trung Quốc đã tiết lộ MatePad Pro hỗ trợ sạc  nhanh 40W.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Sourcegsmarena

Tin gần đây