Trang chủTin tứcMobileHuawei Mate 9 sẽ được bán ra với 3 phiên bản?
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Huawei Mate 9 sẽ được bán ra với 3 phiên bản?

Sau khi những hình ảnh render hé lộ các lựa chọn màu sắc của Mate 9 được chia sẻ thì chúng ta lại tiếp tục đón nhận thêm những thông tin mới về model Android cao cấp này của Huawei.

Ấn tượng nhất là Huawei Mate 9 sẽ có một phiên bản được trang bị cấu hình “cực khủng” với 6GB RAM và bộ nhớ flash 256GB. Thông tin này xuất phát từ một nội dung quảng bá cho Mate 9 do Huawei chuẩn bị bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Cụ thể là, Mate 9 sẽ có 3 phiên bản khác nhau gồm một phiên bản với 3 lựa chọn màu sắc, trang bị 4GB RAM/ 64GB bộ nhớ flash có giá bán dao động từ $480 USD – $510 USD. Phiên bản tiếp theo sẽ có cùng 4GB RAM nhưng bộ nhớ trong nâng lên mức 128GB với 5 lựa chọn màu sắc và tất nhiên là giá bán cũng được nâng lên cao hơn ở mức $585 USD. Phiên bản cao cấp nhất như đã nói ở trên với 6GB RAM sẽ có mức giá bán lẻ tương đương $705 USD.

Huawei Mate 9 được cho là sẽ sử dụng chipset “cây nhà lá vườn” Kirin 960 SoC và hệ thống camera kép 20MP dual-camera sẽ sử dụng các linh kiện quang học từ Leica. Thiết bị này sử dụng kết nối USB-C mới nhất và sẽ được cài sẵn Android 7.0 với giao diện Huawei Emotion UI 5 trước khi xuất xưởng.

Theo dự kiến thì Huawei sẽ công bố Mate 9 trong tháng 11 năm nay và chắc chắn là cho tới thời điểm đó chúng ta sẽ còn đón nhận thêm nhiều thông tin về series smartphone cao cấp này từ nhà sản xuất Trung Quốc.

 

Theo phoneArena

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh