Trang chủTin tứcHuawei Mate 9 sẽ có hai phiên bản: một bản thường, một...

Huawei Mate 9 sẽ có hai phiên bản: một bản thường, một bản cong

Tại một sự kiện sắp diễn ra ngày 3/11 năm nay tại Munich, Huawei được cho là sẽ mang đến chiếc flagship của mình- Huawei Mate 9. Nhưng theo nguồn tin tin cậy, Mate 9 của Huawei sẽ có 2 phiên bản, một bản thường và một bản cong.

Hai phiên bản của Huawei của Mate 9 lần lượt mang tên Manhattan và Long Island. Như các bạn có thể thấy, hàng trên là Manhattan màn hình thường, còn hàng dưới là Long Island màn hình cong. Thiết kế cong hai cạnh này của Huawei làm người ta liên tưởng tới S7 Edge và Note 7 của Samsung.

Huawei Mate 9 xuất hiện: một bản thường, một bản cong
ảnh: venturebeat

Huawei Mate 9 Long Island sẽ có rất nhiều công nghệ tân tiến. Long Island có phần trội hơn Manhattan, nó được đồn đoán sẽ có màn hình chất lượng QHD trong khi của Manhattan chỉ là FHD. Màn QHD sẽ giúp người dùng trải nghiệm công nghệ Daydream của Android. Đáng tiếc là Long Island được đồn đoán rằng chỉ bán ra ở Trung Quốc. Trong khi đó, Manhattan sẽ được phát hành toàn cầu.

Nguồn tin cũng cho biết thêm màu sắc của Mate 9 trong những ảnh trên không hoàn toàn chính xác. Theo người này, đây mới chính là hình ảnh cuối cùng của sản phẩm trên:

Huawei Mate 9 xuất hiện: một bản thường, một bản cong
ảnh: venturebeat

Nguồn tin cũng rói rằng những thông số bị rò rỉ trước đây của Mate 9 là chính xác. Thiết bị này sẽ có vi xử lý 64bit 8 nhân Hisilicon Kirin 960, cùng với đó là màn hình 5,9 inch. Mate 9 sẽ được bán ra với nhiều mức cấu hình, với mức cao nhất là 6GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Camera chính của Mate 9 giống của Huawei P9, là camera kép. Điểm khác biệt là Mate 9 có khẩu độ f/2.0 và độ phân giải 20 megapixel.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan