Trang chủTin tứcNghe NhìnHuawei FreeClip ra mắt: Tai nghe dạng mở thoải mái, giải quyết...

Tin liên quan

Huawei FreeClip ra mắt: Tai nghe dạng mở thoải mái, giải quyết mọi lo ngại

Huawei vừa chính thức ra mắt tai nghe hoàn toàn mới Huawei FreeClip tại Dubai, mở rộng danh mục sản phẩm âm thanh của thương hiệu. Theo định hướng mang t ên Fashion Forward, HUAWEI FreeClip thể hiện sự hài hòa giữa công nghệ và thời trang, đồng thời, thiết kế C-bridge sáng tạo trên HUAWEI FreeClip đảm bảo sự thoải mái khi đeo.

Trong quá trình R&D, Huawei nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về tai nghe vừa mang đến trải nghiệm âm thanh độc đáo vừa giúp người đeo hòa mình vào môi trường xung quanh. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng tai nghe nhét tai dạng mở thiếu sự thoải mái và tính thẩm mỹ, chất lượng âm thanh không tốt.

Huawei FreeClip ra mắt: Tai nghe dạng mở thoải mái, giải quyết mọi lo ngại

Để giải quyết những thách thức mà người dùng gặp phải, đặc biệt khi chơi thể thao ngoài trời hoặc gọi điện thoại tại nơi làm việc, Huawei đã phát triển HUAWEI FreeClip, tai nghe nhét tai dạng mở với thiết kế C-bridge tiên tiến. Ưu tiên sự thoải mái và phong cách, Huawei đã tiến hành nghiên cứu và để người dùng trải nghiệm thực tế nhằm đảm bảo sự thoải mái và phù hợp tối ưu cho những người dùng có nhu cầu thời trang và phong cách sống đa dạng.

Thiết kế C-bridge cải tiến: Tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh Open-Ear

Huawei FreeClip ra mắt: Tai nghe dạng mở thoải mái, giải quyết mọi lo ngại

Để tạo ra những chiếc tai nghe nhét tai true wireless vừa mang lại sự thoải mái vừa phong cách, Huawei đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng trên người dùng thực tế để đạt được sự vừa vặn tối ưu về mặt công thái học mà vẫn có thể gây ấn tượng trong thiết kế – dựa trên dữ liệu về tai của hơn 10,000 người trên toàn cầu.

Điều này đạt được nhờ ba phần chính của tai nghe: Comfort Bean, Acoustic Ball và C-bridge. Trọng tâm của thiết kế cấu trúc là C-bridge, kết nối Acoustic Ball và Comfort Bean bằng thiết kế đúc hẫng. Thiết kế C-bridge được chế tạo bằng các kỹ thuật phức tạp trong ngành, đòi hỏi các kỹ sư của Huawei phải mất 3 năm để hoàn thành. Cơ sở hạ tầng nguyên mẫu của C-bridge được làm bằng hợp kim bộ nhớ hình dạng niken-titan (Ni-Ti) hiệu suất cao, đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho các kích cỡ và hình dạng tai khác nhau. C-bridge vẫn có thể duy trì độ bền và đã được kiểm tra sức chịu đựng thông qua hơn 25.000 bài kiểm tra.

C-bridge cũng mang đến công nghệ tối ưu kết nối hệ thống âm thanh, pin và điều khiển của tai nghe với hợp kim bộ nhớ hình Ni-Ti chứa 9 dây lõi và 1 dây thép bộ nhớ mặc dù có chu vi dây nhỏ. Thiết kế này đảm bảo mỗi bên tai nghe chỉ nặng khoảng 5,6g và đủ thoải mái để đeo cả ngày.

Hệ thống sóng âm ngược chống rò rỉ âm thanh

Huawei FreeClip giải quyết những lo ngại về độ trong của âm thanh của tai nghe mở và rò rỉ âm thanh bằng cách kết hợp hai công nghệ âm thanh chính: Bộ điều khiển độ nhạy cao nam châm kép 10,8mm để tăng khả năng điều khiển loa, thu được các sắc thái âm nhạc của người dùng; trong khi hệ thống Reverse Sound Waves điều chỉnh âm lượng một cách thông minh đồng thời hủy bỏ sóng âm thanh để tăng cường sự riêng tư. Tính năng này làm giảm rò rỉ âm thanh một cách hiệu quả bằng cách loại bỏ các sóng âm thanh ở xa. Huawei FreeClip còn tích hợp lỗ thoát âm kép phía sau trên quả cầu tiêu âm để bù sóng âm thanh rò rỉ, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ âm thanh.

Huawei FreeClip ra mắt: Tai nghe dạng mở thoải mái, giải quyết mọi lo ngại

Tai nghe dạng mở đầu tiên có tính năng Tự động nhận dạng tai trái-phải và Giảm tiếng ồn cuộc gọi AI

Giải quyết thách thức chung về nhận biết tai nghe trái – phải, Huawei FreeClip giới thiệu tai nghe nhét tai có thiết kế tai mở đầu tiên với tính năng Phát hiện đeo thông minh. Công nghệ này đảm bảo khả năng thích ứng với sự thoải mái và thuận tiện của người dùng, mang lại trải nghiệm trực quan và không rắc rối, vì tai nghe không khớp có thể dẫn đến âm thanh không nhất quán và gây khó chịu cho tai.

Huawei FreeClip ra mắt: Tai nghe dạng mở thoải mái, giải quyết mọi lo ngại

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác