Một tháng sau sự kiện ra mắt độc quyền tại Đài Loan, HTC đã chính thức thông báo sản phẩm trung cấp của mình, HTC Desire 650 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 2 tới.

HTC mới đây đã công bố chiếc điện thoại HTC Desire 650 của mình sẽ được ra mắt đến người dùng vào tháng 2 tới đây. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ có một chút khác biệt, mặc dù chiếc điện thoại này sẽ gần như thừa hưởng những tính năng nổi bật của chiếc điện thoại tiền nhiệm – Desire 630, và chỉ công bố tại thị trường châu Âu và các thị trường quốc tế khác.

HTC Desire 650 phiên bản quốc tế được công bố

Theo góc độ kỹ thuật, có thể thấy chiếc điện thoại HTC Desire 650 này có thiết kế trong phân khúc từ phổ thông đến trung cấp, bao gồm: chip xử lý Snapdragon 400 với 2GB RAM đáp ứng với nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng. Tuy bộ nhớ trong chỉ có dung lượng 16GB nhưng sản phẩm này còn tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ SD giúp bộ nhớ được mở rộng. Màn hình TFT LCD 5 inch với độ phân giải 720p, camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Loa đàm thoại được thiết kế ở bên trên và dưới màn hình. Điểm độc đáo của sản phẩm này là mặt lưng của nó được chia làm 2 phần, với phần bên dưới là các đường viền ngang, tạo cảm giác cầm chắc chắn hơn.

HTC Desire 650 phiên bản quốc tế được công bố

Về góc độ phần mềm, chiếc điện thoại này được tích hợp một phiên bản công nghệ BoomSound của HTC, tạo những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng khi sử dụng tai nghe. Ứng dụng camera được tích hợp những tùy chọn tiêu chuẩn nhất, ví dụ như HDR và chụp toàn cảnh, tùy chọn chế độ chụp ảnh tự sướng. Các tính năng khác như chế độ Night Mode được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị trong điều kiện thiếu ánh sáng, công cụ HTC’s theming cho những người dùng muốn tùy chỉnh thiết bị theo ý thích.

HTC Desire 650 phiên bản quốc tế được công bố

Giá của thiết bị này vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều phỏng đoán cho rằng thiết bị này sẽ có giá €200 ($210), tương tự như chiếc HTC Desire 630 được ra mắt năm ngoái.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về chiếc điện thoại HTC Desire 650

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.