Cellphones

Honda công bố thông tin chi tiết hơn về chiếc xe điện Honda E của mình, phù hợp với nhu cầu đi lại trong nội thành.

Honda đã giới thiệu chiếc xe điện mới của mình, chiếc Honda E nhỏ bé và đáng yêu, vào đầu năm nay, nhưng thông tin chi tiết vẫn còn rất ít. Chi tiết của chiếc xe này nhỏ giọt từ từ bao gồm máy ảnh phụ thay vì gương và bảng điều khiển ốp gỗ giả, nhưng giờ đây, công ty đã sẵn sàng chia sẻ thêm, tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính về chiếc xe bao gồm dung lượng pin và phân bổ trọng lượng.

hoda eCông ty cho biết điện sẽ được cung cấp đến các bánh xe phía sau,bốn bánh với hệ thống treo độc lập giúp chuyến đi thoải mái hơn. Ắc quy cũng sẽ được đặt ở giữa của xe và bên dưới sàn, có nghĩa là trọng tâm sẽ thấp và trọng lượng của xe sẽ được phân bổ đều giữa trước và sau, giúp ổn định hơn và lực kéo tốt hơn.

ALL-NEW HONDA E PLATFORM ENGINEERED TO DELIVER EXCEPTIONAL URBAN DRIVING EXPERIENCE

Pin Li-ion có dung lượng 35,5 kWh cung cấp nguồn điện cho xe có thể được sạc bằng kết nối AC Type 2 hoặc bộ sạc nhanh CCS2 DC. Tốc độ sạc sẽ nhanh, đạt 80% sạc chỉ trong 30 phút. Chiếc xe sẽ có thể chạy được một khoảng cách hơn 124 dặm với 1 lần sạc, quá đủ cho các chuyến đi vòng quanh thị trấn, nhưng không đủ để đi du lịch quãng đường dài đâu nhé. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đi lại nhỏ cho thành phố, chiếc xe Honda E có thể đáp ứng nhu cầu đó. Honda E sẽ được bán vào cuối năm nay và các đơn đặt hàng trước đã được mở, nhưng chỉ ở châu Âu.