Trang chủTin tứcXeHonda sắp ra mắt Super Cub 110 Pro 2022 với dáng cổ...

Tin liên quan

Honda sắp ra mắt Super Cub 110 Pro 2022 với dáng cổ điển hơn, chất hơn

Honda Super Cub 110 Pro dự kiến sẽ ra mắt thị trường Nhật Bản vào ngày 19 tháng 5, 2022 với nhiều nâng cấp để làm cho chiếc xe này trở nên “chất” hơn và thiết thực hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, động cơ được chỉnh lại với hành trình piston dài hơn, giúp tạo ra nhiều mô-men xoắn ở dải tua máy thấp. Thêm vào đó, hệ thống ống xả được điều chỉnh để tuân thủ những tiêu chuẩn khí thải mới nhất của Nhật Bản.

Super Cub 110 Pro có mâm nhôm đúc đường kính 14-inch, lốp không ruột, giúp cho chiếc xe cứng cáp và ổn định hơn. Thiết kế mâm sẽ là hình ngôi sao cảm giác cứng cáp hơn so với mâm chữ Y của dòng Super Cub 110 2022 đã được giới thiệu trước đó tại Osaka Motor Show lần thứ 38.

Super Cub 110 Pro 2022
Super Cub 110 2022

Đĩa trước có ABS là trang bị tiêu chuẩn. Đĩa trước cũng có một cái ốp để che chắn đá văng dài hơn, đồng thời làm cho chiếc xe “ngầu” hơn, mạnh mẽ hơn. Hệ thống phuộc trước cũng là được thiết kế cách điệu hơn trông rất bắt mắt.

Những nâng cấp khác gồm bảng thông tin LCD hiển thị vị trí số, đồng hồ, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, và số km đi được tương tự như phiên bản thường.

Có lẽ phần ấn tượng nhất về Super Cub 110 Pro là cái rổ phía trước. Cái rổ này cực kỳ hữu ích khi để để đồ cá nhân hoặc để đồ giao hàng. Đèn trước được đặt trước cái rổ này để ánh sáng không bị cản lại. Phía sau là ba-ga để chở thùng với những chốt dây để giúp buộc dây vào dễ dàng hơn. Super Cub 110 Pro chỉ chở được một người mà thôi. Giá dự đoán vào khoảng 62 triệu đồng ở thị trường Nhật Bản.

Cho tới nay, Super Cub là mẫu xe phổ biến nhất của Honda trên thế giới (và cũng là mẫu xe phổ biến nhất trên thế giới). Kể từ thời điểm ra mắt vào năm 1958, hơn 100 triệu chiếc Super Cub đã được giao. Đây là một câu chuyện thú vị khi một chiếc xe nhỏ như Super Cub lại có một vai trò lớn như thế trong thế giới xe hai bánh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

4 BÌNH LUẬN

  1. Quảng cáo thì vậy cũng giống supecup 125 thôi. Tưởng là sẵn có trên các đại lý của hon đa . Nhưng tìm mua có xe đâu .

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh