Trang chủSự kiệnHội nghị GATES Việt Nam ICT Channel Summit vinh danh các hãng...

Tin liên quan

Hội nghị GATES Việt Nam ICT Channel Summit vinh danh các hãng công nghệ hàng đầu Việt Nam từ kênh phân phối công nghệ SMB

Hội nghị cấp cao GATES Việt Nam ICT Channel Summit 2019 đã chính thức bế mạc tại Centara Sandy Beach Resort – thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 220 giám đốc điều hành hàng đầu trong ngành công nghệ.

Trong lần thứ 2 được tổ chức, Hội nghị GATES đã tập hợp các công ty trong kênh phân phối đến từ 7 thành phố lớn trên khắp lãnh thổ Việt Nam, hơn 600 buổi gặp gỡ trực tiếp 1:1 được lên lịch trước với các giám đốc điều hành cấp cao của các thương hiệu công nghệ quốc tế.

Hội nghị GATES năm nay được tài trợ bởi ETERNAL ASIA và TOSHIBA với tư cách là Nhà tài trợ Bạch kim; AMD và ELITE Technology là Nhà tài trợ Vàng; MANAGE Engine và V-KEY là Nhà tài trợ Bạc. Mỗi nhà tài trợ đều mang đến những nội dung trình bày nổi bật để truyền tải những luận điểm quan trọng về xu thế ngành và chiến lược phát triển trên thị trường trước các đối tác kênh.

Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE (SPIRE Research & Consulting) đóng vai trò là Đối tác nghiên cứu và là đại diện điều hành các buổi thảo luận tại Hội nghị GATES. Hiệp hội xúc tiến thương mại TAITRA Đài Loan cùng hàng loạt các nhà sản xuất Đài Loan sở hữu danh hiệu Taiwan Excellence đã gặp gỡ và tìm hiểu các đối tác kênh của Việt Nam trong sự kiện.

Sự kiện kéo dài 3 ngày tập trung nội dung vào phân tích thị trường doanh nghiệp Việt Nam và phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang bùng nổ mạnh mẽ, với sự có mặt của các đối tác kênh phân phối gồm các công ty tích hợp hệ thống (SI), các nhà phân phối giá trị gia tăng VAD (Value-Added Distributor) và các nhà bán lẻ chuyên phục vụ thị trường này. Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm và giải pháp sáng tạo dành cho kênh phân phối, hội nghị GATES còn mong muốn thu thập được các nhu cầu về thông tin đến từ các khách mời từ kênh.

Cuộc thảo luận với chủ đề “Top Channel Voices” nổi bật với các giám đốc điều hành cao cấp tranh luận về những thách thức và cơ hội cho các đối tác kênh Việt Nam.

Hội nghị GATES Việt Nam ICT Channel Summit vinh danh các hãng công nghệ hàng đầu Việt Nam từ kênh phân phối công nghệ SMB
Cuộc thảo luận của đại diện của các hãng công nghệ, các công ty tích hợp hệ thống
và các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh đó, một hoạt động GATES Smart Pitch mang đến cho các hãng công nghệ cơ hội để trình diễn các sản phẩm, giải pháp đột phá ngay trên sân khấu. Phần hoạt động này có ba giải thưởng, với người chiến thắng được chọn trong thời gian thực thông qua bỏ phiếu điện tử bởi khán giả của các đối tác kênh.

 • SMART PITCH – Đổi mới tốt nhất (Sản phẩm): BXB
 • SMART PITCH – Đổi mới tốt nhất (Giải pháp): Plustek
 • SMART PITCH – Top Game Changer: AMD
 • SMART PITCH – Phần trình bày tốt nhất: AMD

GATES cũng đã tổ chức Lễ bình chọn Giải thưởng danh giá Vietnam ICT Industry Excellence Awards 2019 tại buổi Gala Dinner. Các công ty, thương hiệu đã được vinh danh theo lĩnh vực hoạt động dựa trên tiêu chí hoạt động hiệu quả tại kênh phân phối ở thị trường Việt Nam trong năm vừa qua. Các đại diện đến từ kênh phân phối bầu chọn những nhà cung cấp xuất sắc nhất thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp ngay tại chỗ.

Hội nghị GATES Việt Nam ICT Channel Summit vinh danh các hãng công nghệ hàng đầu Việt Nam từ kênh phân phối công nghệ SMB
Hãng AMD nhận Giải Sản phẩm Sáng tạo của năm

Giải thưởng hạng mục

 1. DELL đã được bình chọn là Nhà cung cấp giải pháp máy tính của năm
 2. SEAGATE đã được bình chọn là Nhà cung cấp giải pháp lưu trữ của năm
 3. CANON được bình chọn là Nhà cung cấp giải pháp in ấn của năm
 4. DELL đã được bình chọn là Nhà cung cấp giải pháp hiển thị của năm
 5. CISCO được bình chọn là Nhà cung cấp giải pháp kết nối mạng của năm
 6. CYBERPOWER được bầu chọn là Nhà cung cấp giải pháp quản lý năng lượng của năm
 7. MICROSOFT đã được bình chọn là Nhà cung cấp phần mềm của năm
 8. GOOGLE đã được bình chọn là Nhà cung cấp giải pháp dữ liệu đám mây của năm
 9. DELL đã được bình chọn là Hãng có Kết quả kinh doanh Xuất sắc 

Giải thưởng đặc biệt

 1. BXB đã được bình chọn là Giải pháp công nghệ ấn tượng lần đầu tiếp cận thị trường Việt Nam của năm
 2. AMD đã được bình chọn là Sản phẩm sáng tạo
 3. V-KEY đã được bình chọn Giải pháp sáng tạo

Hội nghị GATES diễn ra từ ngày 11 đến 13 tháng 12 năm 2019 tại Centara Sandy Beach Resort, Đà Nẵng, Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: www.thegates.biz

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác