Để chào mừng sự hợp tác ấn tượng với bộ phim Jame Bonds lần thứ 25 – Không phải lúc chết, sẽ được công chiếu trên toàn cầu vào tháng 11, thương hiệu Nokia đã cho ra mắt chiếc ốp lưng Kevlar phiên bản đặc biệt mang thương hiệu 007, được sử dụng cho Nokia 6.2 và Nokia 7.2.

Chiến dịch quảng cáo toàn cầu mang tên “Trợ thủ đắc lực luôn bên bạn” sẽ được ra mắt gần với thời điểm ra mắt bộ phim vào tháng 11, với sự xuất hiện của điệp viên 00 mới do Lashana Lynch thủ vai. Bộ phim sẽ được công chiếu trên 80 quốc gia tại các rạp chiếu phim, các kênh kỹ thuật số, mạng xã hội, quảng cáo ngoài trời và các nhà bán lẻ.

Mỗi chiếc điện thoại Nokia được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng, bảo mật và thiết kế chất lượng, mang tính biểu tượng được kết hợp với mục tiêu phát triển công nghệ mới nhất giúp người dùng dễ dàng truy cập. Với cam kết đem lại Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng đã giúp smartphone Nokia đang ngày càng tốt hơn theo thời gian và là trợ thủ đắc lực luôn bên bạn.

Ốp lưng Kevlar phiên bản giới hạn mang nhãn hiệu 007 có sẵn trên toàn cầu vào cuối tháng 3 với giá 19,99 Euro cho Nokia 7.2 và Nokia 6.2