Trang chủTin tứcMobileHMD Global công bố chiến dịch “No Time To Die” với sự...

Tin liên quan

HMD Global công bố chiến dịch “No Time To Die” với sự xuất hiện của nữ diễn viên Lashana Lynch

HMD Global chính thức thông báo mình là đối tác điện thoại chính thức cho bộ phim James Bond, phần phim thứ 25 –  No Time To Die, màn tiết lộ đầu tiên về chiến dịch lần này là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lashana Lynch trong vai đặc vụ Nomi. Quảng cáo này là một phần của chiến dịch tiếp thị toàn cầu lớn nhất từ trước đến nay của HMD Global nhằm giới thiệu đến người dùng smartphone Nokia như một ‘Trợ thủ đắc lực luôn bên bạn”’.

Photo credit should read: Doug Peters/PA Wire

Một loạt các mẫu điện thoại Nokia sẽ được xuất hiện trong phim No Time To Die và được quảng bá rộng rãi trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng như rạp chiếu phim, mạng xã hội, quảng cáo ngoài trời và các nhà bán lẻ. Chiến dịch này sẽ chính thức được ra mắt trên toàn cầu vào Chủ Nhật, ngày 8 tháng 3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ. Công ty sẽ ra mắt một đoạn video quảng cáo dài 90 giây vào ngày 8/3 sắp tới, đem đến cho mọi người một chút thông tin về chiếc smartphone sắp tới của mình.

Mẫu điện thoại Nokia được sử dụng chính cho phim “No Time To Die” sẽ được chính thức công bố vào ngày 12 tháng 11 năm 2020. Bên cạnh đó, Nokia 7.2 và Nokia 3310 cũng là 1 những chiếc điện thoại được xuất hiện trong phim.

Đoạn video sắp phát hành được quay trong bối cảnh đường chân trời đặc trưng của London có nhà thờ chính tòa thánh Paul’s và Tòa nhà Shard. Đặc vụ Nomi đã sử dụng một loạt các tính năng mới trên smartphone Nokia để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nói về trải nghiệm của mình với HMD Global, nữ diễn viên Lynch chia sẻ: “Chiếc điện thoại đầu tiên mà tôi sử dụng là Nokia 3210 khi tôi khoảng mười tuổi. Ngày đó, việc thay đổi các nút bấm và giao diện trong khi chơi trò Snake đã  từng khiến tôi say mê chiếc điện thoại Nokia vô cùng! Vì vậy, tôi rất phấn khích và hào hứng khi thấy các sản phẩm smartphone Nokia đã phát triển như thế nào từ những năm tháng thơ ấu của tôi cho đến nay. Tôi cảm thấy rất tự hào khi được vào vai Nomi, người sẽ giúp công bố chiếc smartphone mới từ thương hiệu huyền thoại Nokia”.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh