Thiết kế của Huawei P30 và P30 Pro đã bị rò rỉ nhờ vào nhà sản xuất ốp lưng Spigen.

Các nhà sản xuất ốp lưng vừa mới tiết lộ về hình ảnh thiết kế của chiếc Huawei P30 và P30 Pro. Theo như nhà sản xuất ốp lưng Spigen, một nguồn tin khá chắc chắn, flagship tiếp theo của Huawei sẽ có sự gia tăng trang bị camera ở mặt lưng. 

huawei p30Các hình ảnh về bộ ốp lưng mà Spigen cung cấp giúp người dùng có thể thấy được chi tiết thiết kế của Huawei P30 và P30 Pro. Spigen sẽ cung cấp một chiếc ốp lưng trong suốt cho P30 Pro với phần camera được làm khuyết khá lớn, để có thể bao bọc được cụm camera gồm 4 ống kính và cặp đèn LED Flash đặt bên cạnh. Phiên bản P30 sẽ có kích thước nhỏ hơn và phần camera nhỏ hơn vì chỉ có 3 camera và đèn Flash đặt bên dưới. 

Ở mặt trước, màn hình của P30 và P30 Pro đều có phần viền mỏng ở xung quanh, nhưng có phần cạnh dưới khá dày. Màn hình được thiết kế theo hình dáng giọt nước chỉ với duy nhất 1 camera selfie. Vẫn chưa thấy được cảm biến vân tay trên thiết kế của chiếc smartphone này. Có khả năng Huawei sẽ tích hợp cảm biến vân tay bên trong màn hình hiển thị. Ngoài ra, qua bức ảnh do Spigen cung cấp, trên màn hình hiển thị có dòng chữ “MAR 28”. Dòng chữ này trùng khớp với thông báo ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 3 của Huawei.