Trang chủTin tứcMobileHình ảnh mới về Google Pixel và Pixel XL

Tin liên quan

Hình ảnh mới về Google Pixel và Pixel XL

Những hình ảnh hôm nay mang đến cho độc giả cái nhìn rõ nét về thiết kế của bộ đôi Google Pixel và Google Pixel XL sẽ được hãng trình làng vào sự kiện tháng 10 tới.

google pixel

Hiện cộng đồng công nghệ vẫn chưa xác định được sản phẩm nào sẽ được giới thiệu trong sự kiện ngày 4/10 của Google, tuy nhiên nguồn tin VentureBeat xác nhận 2 smartphone Google Pixel và Google Pixel XL chắc chắn sẽ xuất hiện. Trước đó bộ đôi này có tên mã Sailfish và Marlin, sẽ được HTC sản xuất. Về cơ bản Google Pixel và Google Pixel XL hoàn toàn giống nhau về mặt thiết kế, chỉ khác nhau ở kích cỡ thiết bị.

google pixel

Google Pixel (ảnh trên, tên mã Sailfish) là phiên bản nhỏ, được cho là có kích cỡ màn hình 5 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý lõi tứ tốc độ 2.0GHz, 4GB RAM, dung lượng lưu trữ 32GB, thỏi pin 2770 mAh, camera chính 12MP, camera trước 8MP, cài sẵn Android 7.1 khi xuất xưởng. Ngoài ra Google Pixel cũng sẽ có cảm biến quét vân tay, có jack tai nghe truyền thống ở đỉnh máy, cổng sạc USB-C.

 

google pixel xl

Google Pixel XL (ảnh trên, tên mã Marlin) có cấu hình tương tự với Google Pixel, nhưng kích cỡ lớn hơn, được cho là có màn hình QHD 5.5 inch, và pin dung lượng 3450mAh.

Google Pixel Pixel XL

Ảnh rò rỉ mặt trước Google Pixel Pixel XL 

Google Pixel Pixel XL back

Ảnh rò rỉ mặt sau Google Pixel Pixel XL 

 

Android Police dự đoán Google Pixel sẽ có giá $649, đắt hơn so với dòng Nexus trước đó, bởi đây là Pixel phone. Công Nghệ Việt sẽ liên tục thông tin đến bạn đọc bộ đôi mới này.

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh