Trang chủTin tứcHình ảnh Khai trương Cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sáng nay
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Hình ảnh Khai trương Cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sáng nay

Vào lúc 10:00 sáng nay ngày 30/03/2023, cửa hàng bán lẻ thứ 16 của UNIQLO Việt Nam, UNIQLO THISO MALL SALA, đã chính thức khai trương tại trung tâm thương mại THISO MALL SALA (Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Rất đông các khách hàng đã đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm LifeWear với mức giá ưu đãi độc quyền, nhận quà tặng độc đáo cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA với diện tích bán hàng hơn 1,600m2 sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, phù hợp với phong cách hiện đại của cư dân tại đây. Với nỗ lực không ngừng để trở thành một phần của cộng đồng nơi có cửa hàng UNIQLO vận hành, cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng hài hòa cùng với sự phát triển của khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Sala.

Những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sẽ có cơ hội nhận được:

  • Quà Tặng Giới Hạn đồng hành cùng phong cách sống năng động: Trong giai đoạn khai trương, UNIQLO sẽ tặng kèm ly giữ nhiệt có thiết kế đặc biệt với số lượng giới hạn áp dụng cho mỗi hóa đơn mua sắm từ 1,499,000 đồng.
  • Cà Phê Sáng đặc biệt dành tặng khách hàng: Xuất phát từ văn hóa tri ân của người Nhật, UNIQLO sẽ mang đến buổi sáng đặc biệt với cà phê Việt Nam cho 100 khách hàng đầu tiên/mỗi ngày trong giai đoạn khai trương từ ngày 30 tháng 03 đến 02 tháng 04.
  • Ưu Đãi Giới Hạn áp dụng cho các sản phẩm LifeWear biểu tượng: Cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành riêng cho hầu hết các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè đặc trưng của UNIQLO dành cho nam, nữ và trẻ em. Một số sản phẩm LifeWear với ưu đãi đặc biệt được áp dụng bao gồm: Quần Smart Pants, Áo Polo Vải Pique Ngắn Tay, Áo Parka Chống UV Bỏ Túi,…
  • Ra mắt sớm các Bộ Sưu Tập được mong đợi: Để chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA, Bộ sưu tập UT Mickey Stands với các họa tiết mới sẽ được ra mắt độc quyền. Bên cạnh đó, Bộ sưu tập kết hợp đặc biệt UNIQLO and JW ANDERSON Xuân/Hè 2023 cũng sẽ được ra mắt tại các cửa hàng bán lẻ của UNIQLO và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com nhân dịp khai trương cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA.

Một số hình ảnh UNIQLO THISO MALL SALA trong ngày khai trương

Để biết thêm thông tin về UNIQLO tại Việt Nam, vui lòng truy cập: www.uniqlo.com/vn

Trang Instagram của UNIQLO: www.instagram.com/uniqlovnam/

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh