Nhìn vào những con số mà iOS đạt được chắc phía Android sẽ còn ‘rất rất’ lâu nữa mới dám suy nghĩ đến, khi giờ đây mới 3 tuần mà iOS 12 đã chiếm gần 50% các máy chạy iOS.

Theo một tài liệu từ ZDNet cho biết, hiện đã có hơn một nửa là hơn 50% các thiết bị như iPhone, iPads và iPods đang chạy iOS 12, phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho các thiết bị di động, vậy ra tính đến nay cũng chỉ mới hơn 3 tuần để iOS 12 chạm được con số này và nó cũng hiện đang là nhanh nhất thời điểm hiện tại.

Trước đó iOS 11 cần đến 50 ngày để đạt được con số 50% các thiết bị hiện hành, để đạt được con số này một phần vì iOS 12 thật sự là một phiên bản đầy hứa hẹn với người dùng bởi những gì nó mang lại, giao diện mới, cải thiện hiệu suất, và rất nhiều tính năng mới giúp người dùng cải thiện những vấn đề của mình khi sử dụng điện thoại.

Cùng đó mặc dù là lượng người dùng iOS 12 hiện đang khá cao nhưng thực tế bản iOS 12 vẫn tồn đọng lại lỗi không thể sạc thiết bị đối với những chiếc iPhone mới như Xs và Xs Max mà phải đợi bản iOS 12.1 sắp tới mới được sửa lỗi.