Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríHeineken Silver Music Party – Đại nhạc hội trên không "nhẹ êm...

Tin liên quan

Heineken Silver Music Party – Đại nhạc hội trên không “nhẹ êm mà đậm chất” mang đến trải nghiệm âm nhạc thời thượng và công nghệ đồ họa độc đáo

Đại nhạc hội trên không đầu tiên của Heineken Silver, với sân khấu đầu tư hoành tráng và các màn trình diễn kết hợp công nghệ đầy sáng tạo.

Diễn ra tại Quảng trường 2/4 bên vịnh biển Nha Trang, Heineken Silver Music Party đã thu hút hàng chục ngàn giới trẻ tại đây. Với sự xuất hiện “lần đầu tiên” của màn hình LED trong suốt khổng lồ và những công nghệ trình diễn hiện đại, Heineken Silver Music Party đã khiến giới trẻ thực sự hòa mình vào không gian 3D mãn nhãn. Cùng sự quy tụ của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Binz, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Hoàng Thùy Linh, DJ Hoaprox, DJ Kruise, Rapper Gonzo, sự kiện đã mang lại những trải nghiệm âm nhạc vô cùng khó quên. 

Ngoài ra, khán giả trẻ còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại đại nhạc hội như:

  • Cổng trượt nhẹ êm tiến vào “vũ trụ” Heineken Silver cùng cơ hội nhận quà xịn tại thử thách chụp ảnh trượt Sliding Photo, khám phá bộ sưu tập Smooth Gear cực chất tại khu vực trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm của Heineken tại Greener Bar.
  • Quẩy đại tiệc trên không, bung nhịp phiêu đậm chất cùng dàn sao đình đám.

Đặc biệt nhất, với mong muốn đồng hành cùng Gen Z chuyển mình “Xanh hơn mỗi ngày”, Heineken lần đầu tiên ra mắt khu vực Greener Bar tại sự kiện. Khu vực này được trang trí bởi những chai bia và vật liệu được tái sử dụng từ các nhà máy “xanh” của hãng bia Hà Lan. Khi đóng góp lon bia đã sử dụng vào Greener Box tại đây, các bạn trẻ không chỉ giúp bảo vệ môi trường, mà còn nhận được nhiều phần quà thời thượng.

Heineken cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam vì một tương lai bền vững. Để thực hiện điều này, thương hiệu nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường với thông điệp “Xanh hơn mỗi ngày”: 100% lon Heineken có thể tái chế, 100% chai và két bia Heineken có thể tái sử dụng. Từng bao bì “xanh”, khởi đầu với nỗ lực tái chế trong quy trình sản xuất, đã truyền cảm hứng đến người tiêu dùng để chung tay tạo ra thế giới ngày một xanh hơn, nơi chúng ta gặp gỡ và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh