Cellphones

Một thông báo xác nhận từ nhà phát hành game Supercell của các tựa game Brawl StarsClash RoyaleBoom BeachClash of Clans và Hay Day vừa đăng thông báo xác nhận đến cộng đồng game Việt.

Sau thông báo chính thức từ Supercell thì các tựa game của nhà phát hành đến từ Phần Lan sẽ sớm bị tháo dỡ trên App Store và Google Play khu vực Việt Nam trong thời gian tới. Rất tiếc cho những ai đang gắn bó lâu dài với các tựa game trên.

Nguyên văn từ trang chủ Supercell xác nhận:

Vì một số vấn đề quy định pháp lý, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng các trò chơi của Supercell sẽ phải dừng phát hành ở thị trường Việt Nam.

Điều này có nghĩa là các trò chơi của chúng tôi sẽ không được hiển thị trên Google Play và Apple App Store ở Việt Nam nữa. Các trò chơi sẽ vẫn được phát hành bình thường ở các nước khác trên thế giới, và việc chơi game bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng. Chúng tôi vẫn sẽ luôn tìm giải pháp để đưa các trò chơi trở lại trong tương lai, rất mong rằng đây sẽ không phải là lời từ biệt đến Việt Nam.

Với hy vọng rằng các trò chơi của chúng tôi sẽ quay trở lại Việt Nam vào một ngày không xa, các bạn hãy nhớ đăng ký Supercell ID để lưu giữ tiến trình chơi của mình nhé! Quá trình đăng ký rất đơn giản và có thể làm trực tiếp ngay trong trò chơi. Sau khi đăng ký, bạn sẽ phải kết nối mỗi trò chơi với Supercell ID một cách riêng lẻ.

Xin hãy xem thêm thông tin về Supercell ID tại đây.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì tình huống này, và thành thật gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người chơi ở Việt Nam.