Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnHằng Đặng Accessory và Hyper tổ chức workshop giới thiệu HyperDrive Next

Hằng Đặng Accessory và Hyper tổ chức workshop giới thiệu HyperDrive Next

Vào sáng Chủ Nhật ngày 24/03/2024. Hằng Đặng Accessory – Nhà phân phối độc quyền chính thức thương hiệu Hyper đã tổ chức một buổi workshop HyperDrive Next kết hợp cùng Tinhte nhằm giới thiệu các phụ kiện công nghệ mang đến những sản phẩm mới nhất, những giải pháp đột phá mới nhất liên quan đến cổng USB-C và Thunderbolt tăng hiệu suất tốc độ truyền tải.

Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2017, thương hiệu Mỹ Hyper đã có mặt tại trên 100 quốc gia và được giới công nghệ đón nhận nhiệt tình với những sản phẩm đột phá công nghệ hàng đầu. Phụ kiện công nghệ của Hyper khá đa dạng gồm: Cổng chuyển, Dock và pin, sạc, cáp công suất cao cho máy tính, laptop, điện thoại…

Số lượng người đăng ký tham dự buổi workshop đông hơn dự kiến dù không gian có phần hạn chế về khách mời, cũng như có sự góp mặt của đại diện các kênh truyền thông MKT của đối tác, các anh chị truyền thông báo chí trên cả nước.

Hằng Đặng Accessory và Hyper tổ chức workshop giới thiệu HyperDrive Next

- Advertisement -

Ngoài ra, sự góp mặt chia sẻ trong buổi Workshop này là người anh trong giới công nghệ như anh Hiệp Trần admin Tinh Tế cũng như là Host của sự kiện và 2 khách mời đặc biệt là anh Mai Triều Nguyên CEO của chuỗi hệ thống Mai Nguyên Luxury cũng là một Moto Vloger và anh Philip Hùng Cao chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng.

Hằng Đặng Accessory và Hyper tổ chức workshop giới thiệu HyperDrive Next

Để có thể hiểu hơn về lịch sử cũng như phân tích về thị trường toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng của Hyper. Buổi workshop có sự xuất hiện của đại diện hãng từ Hyper là Anh Andy – Senior Sales Manager khu vực Châu Á, Thái Bình Dương.

Hằng Đặng Accessory và Hyper tổ chức workshop giới thiệu HyperDrive Next

Đại diện CEO HD Accessory là chị Hằng Đặng cũng chia sẻ thêm rất nhiều thông tin về hãng, tự hào là NPP Độc Quyền Hyper hơn 8 năm và thời gian phát triển cho mục tiêu và định hướng sản phẩm sắp tới.

Hằng Đặng Accessory và Hyper tổ chức workshop giới thiệu HyperDrive Next

Trong buổi workshop trải nghiệm, người dùng có dịp được chia sẻ cũng như chứng kiến các bài test tốc độ đọc/ghi ổ cứng SSD và thẻ nhớ SD thông qua các phụ kiện hub kết nối Hyperdrive Next.

Hằng Đặng Accessory và Hyper tổ chức workshop giới thiệu HyperDrive Next

Để có thể có cái nhìn tổng thể hơn lineup sản phẩm mới thì đại diện từ phía công ty Hằng Đặng Accessory thì anh Dương Ngọc Thuận – Sales & Product Executive cũng đã có phần trình bày sơ lược và giải đáp thắc mắc về tất cả các dòng sản phẩm Hyper góp mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm.

HyperDrive Next đột phá gì so với thế hệ trước cũng được chia sẻ tại buổi workshop:

  • Tốc độ truyền tải cao nâng cấp gấp 2 lần thế hệ trước từ 5Gb/s lên 10Gb/s
  • Tốc độ đọc thẻ tăng gấp 3 lần 128mb/s lên 312mb/s
  • Cho kết nối ổn định thời gian dài không gián đoạn.
  • Nâng cấp công suất sạc mạnh mẽ lên đến 140W từ 60w, 100w ở thế hệ trước
  • Công nghệ mới nhất USB4 và Thunderbolt 4 cho kết nối gấp 4 lần
  • Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, chất lượng hoàn thiện đẹp mắt với màu Midnight Blue và lớp vỏ hoàn toàn bằng nhựa tái chế, thân thiện với môi trường cho khả năng thoát nhiệt tuyệt vời.
  • Nâng cấp bao bì sang trọng đầy đủ thông số kỹ thuật dễ tiếp cận cho khách hàng tìm đúng sản phẩm cho mục đích sử dụng của mình
  • Với các tính năng được nâng cấp lên rất nhiều nhưng đặc biệt là giá gần như tương đương với thế hệ trước.

Một số hình ảnh trưng bày lineup sản phẩm mới được trưng bày: 

Bên cạnh đó, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm về khả năng xuất đồng thời 2 màn hình độc lập từ Hub và 2 màn hình độc lập trên Mac với dòng Hub chuyên dụng để mở rộng không gian làm việc, đáp ứng đủ nhu cầu cho làm việc và giải trí chuyên nghiệp.

Dòng HyperDrive Next cũng cho thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, chất lượng hoàn thiện đẹp mắt với màu Midnight Blue, bao bì sang trọng và 100% thân thiện với môi trường cũng như mức giá gần như tương đương với thế hệ trước.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan