Trang chủSự kiệnHahalolo đồng hành cùng chuỗi live music concert “Chạm tay đến miền...

Tin liên quan

Hahalolo đồng hành cùng chuỗi live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

“Chạm tay đến miền đất mới’ là tên chuỗi live music concert sắp diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với loạt ca sĩ Vbiz tại các trung tâm thương mại lớn kéo dài từ ngày 06/07/2019 đến ngày 18/08/2019.

Sau sự kiện họp báo chính thức ra mắt Mạng xã hội du lịch Hahalolo vừa qua, nhằm giới hiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về tiện ích trên nền MXH du lịch Hahalolo. 

hahaloloVới chuỗi chiến dịch Live music concert, các ca sĩ tham dự gồm những cái tên đình đám của Vbiz như: Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Bùi Bích Phương, Bùi Anh Tuấn, Issac, Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Sunny Hạ Kinh, Kay Trần, hiện tượng Jack “Hồng nhan” – ” Bạc phận”.

Posted by Hahalolo.com on Wednesday, June 19, 2019

Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại của Tp. Hồ Chí Minh gồm Vạn Hạnh Mal, AEON Tân Phú, Giga Mall, AEON Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, Sc Vivo City và kết thúc live music concert với đêm diễn tại Nhà thi đấu Nguyễn Du với sự góp mặt của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My.

Ngoài sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng, còn có sự góp mặt giao lưu của nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng để tăng thêm “sức nóng”. Đầu tiên là bộ đôi Nhã Phương – Trường Giang, bên cạnh đó là Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần đang được yêu thích qua một reality show “Chạy đi chờ chi” và các nghệ sĩ khác: Diễm My 9X, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puka, Hải Triều,…

Tại chuỗi sự kiện này, Hahalolo mong muốn tạo cầu nối cho nghệ sĩ giao lưu offline với fan ham mộ tại Tp. Hồ Chí Minh ở 6 trung tâm thương mại lớn và một liveshow tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Bên cạnh đó, Hahalolo còn mong muốn giới thiệu đến cộng đồng Việt một mạng xã hội mới mà ở đó tích hợp nhiều tiện ích cho những người yêu thích du lịch như booking tour, vé máy bay,… dễ dàng.

Khán giả tham dự live musice concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ có cơ hội quay lucky ră với phần thưởng tại mỗi trungg tâm thương mại là 2 chuyến đi du lịch dành cho 2 người.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây