MSI
Trang chủTin tứcMáy ảnhGoPro ra mắt máy ảnh Hero mới với giá 199USD

Tin liên quan

GoPro ra mắt máy ảnh Hero mới với giá 199USD

Máy ảnh Hero mới sẽ chính thức thay thế dòng sản phẩm Hero5 Session của GoPro.

Dòng sản phẩm máy ảnh hành động của GoPro – giống với cái tên của nó – chúng hướng đến những người dùng có niềm đam mêm với những hoạt động hay môn thể thao ngoài trời, ví dụ như bạn sẽ có được một Hero6 giúp bạn ghi hình lại các chuyến đi xe đạp thám hiểm hoặc những pha lướt sóng mạo hiểm của bạn. Tuy nhiên, GoPro đã bắt đầu chuyển sang hướng đi mới khi hãng cho ra đời máy ảnh Hero với giá $199 (tên mã camera này không giống như như những đàn anh đi trước khi nó chỉ có tên là Hero chứ không có số thứ tự) và dòng sản phẩm mới này đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu làm quen với camera hoặc những đối tượng không muôn bỏ quá nhiều tiền cho một chiếc máy ảnh. Với phiên bản Hero này thì máy sẽ không có các tính năng cao cấp như quay phim 4K mà thay vào đó chúng chỉ giới hạn ở độ phân giải 1440p với 60 khung hình/s.

Tuy nhiên, trọng tâm ở đây là Hero dễ sử dụng hơn nhiều khi bạn có được màn hình cảm ứng 2 inch với các tùy chọn chụp nhanh, điều khiển bằng giọng nói và đồng bộ hóa WiFi với điện thoại của bạn. Cùng với đó là các tính năng như khả năng kháng nước với độ sâu 30-foot (khoảng 9m), tính năng chống rung và các phụ kiện hỗ trợ cho GoPro cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm. GoPro Hero mới có mặt trên toàn thế giới kể từ hôm nay.

GoPro cũng đã xác nhận sự ra mắt này và nói thêm rằng: “Các công trình nghiên cứu và phản hồi từ khác hàng của chúng tôi đã chỉ ra rằng người tiêu dùng thực sự muốn có một màn hình cảm ứng, vì vậy chúng tôi đã lắng nghe người dùng và chính thức cho ra mắt máy ảnh Hero để đáp ứng điều đó cùng với một mức giá dễ chịu . Phiên Hero5 sẽ tiếp tục được bán thông qua các nhà bán lẻ ở nửa đầu năm 2018 này nhưng chúng sẽ không còn xuất hiện trên GoPro.com.”

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh