Trang chủTin tứcGoogle sắp tung ra laptop Pixel và MTB chạy hệ điều hành...

Google sắp tung ra laptop Pixel và MTB chạy hệ điều hành Andromeda

Một bất ngờ sắp sửa được Google công bố trong thời gian tới, hệ điều hành Andromeda trên các thiết bị cầm tay. Theo nhiều nguồn tin, hãng đang lên kế hoạch cho ra đời laptop Pixel và cả máy tính bảng (MTB) chạy hệ điều hành mới, Andromeda.

Googel sắp tung ra laptop Pixel và MTB chạy hệ điều hành Andromeda

Andromeda là nền tảng kết hợp giữa hệ điều hành Chrome OS và Android. Theo Android Police, bộ đôi đang được Google thử nghiệm hệ điều hành mới bao gồm máy tính bảng, chiếc Huawei Nexus và  máy tính xách tay, tạm gọi là Pixel 3.

Chưa có nhiều thông tin để khẳng định rằng chiếc MTB tiếp theo do Huawei sản xuất sẽ được gắn thương hiệu Nexus, uy nhiên nhiều nguồn tin có uy tín cho biết Huawei Nexus chính là thiết bị bí ẩn đang được Google tiến hành thử nghiệm Andromeda.

Googel sắp tung ra laptop Pixel và MTB chạy hệ điều hành Andromeda
Trước đó, Huawei Nexus được cho là có kích cỡ màn hình 7 inch cùng với 4GB RAM

Googel sắp tung ra laptop Pixel và MTB chạy hệ điều hành Andromeda
Thông tin cho biết Google đang thử nghiệm Andromeda trên Nexus 9

Thiết bị thứ 2 được cho là cũng sẽ trang bị hệ điều hành Andromeda có tên mã Bison, tên gọi khác là Pixel 3, một chiếc máy tính xách tay với thiết kế siêu mỏng, kích cỡ màn hình 12.3 inch. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Intel M3 hoặc Core i5, sẽ có phiên bản 32GB hoặc 128GB, đi kèm với từng phiên bản là 8GB hoặc 16GB RAM. Ngoài ra máy sẽ có 2 cổng giao tiếp USB-C, 1 cổng jack cắm 3.5mm, có cảm biến quét vân tay, có bút stylus, loa stereo, 4 microphone, bàn phím backlit, trackpad, pin trụ được 10h. Nguồn tin Android Police cho biết chiếc Pixel 3 sẽ có giá vào khoảng $800, đối đầu trực tiếp với MacBook Pro và sẽ lên kệ vào Q3/2017.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan