Trang chủTin tứcMobileGoogle Pixel 2 XL chính thức: hợp xu hướng, không quá nổi...

Tin liên quan

Google Pixel 2 XL chính thức: hợp xu hướng, không quá nổi bật, đạt 94 điểm DxOMark

Vậy là Google cũng đã ra mắt Pixel 2 XL, không ngoài những đoán về thiết bị mới, Pixel 2 XL sẽ là một thiết bị có màn hình lớn nhưng vẫn đảm bảo cho việc cầm nắm.

Năm nay thiết kế của Pixel 2 đã được thay đổi đôi chút, theo hơi hướng thân thiện với việc cầm nắm trên tay người dùng hơn, mặt màn hình lại không được như mong đợi việc giữ tỷ lệ 16:9 cho màn hình 6-inch công nghệ OLED với độ phân giải 2560 x 1440, điều này làm mặt trước trở nên dày hơn ở các cạnh, có thể xem nó là một dạng con lai chưa hoàn thiện của kiểu không viền.

Về mặt cấu hình lại không mấy gây khác biệt với các flagship năm nay, trong khi năm ngoái với bản Snapdragon 821 nâng cấp từ 820 thì năm nay Google Pixel 2 XL vẫn chỉ là con chip đã quá quen thuộc của Qualcomm là Snapdragon 835 2.35GHz đi kèm với GPU Adreno 540, 4GB RAM LPDDR4X, viên pin 3520 mAh.

Như dự kiến, Pixel 2 XL sẽ chạy Android 8.0 Oreo mới nhất ngay từ khi bán ra và giao diện của Pixel launcher cũng đã được thay đổi lại chút ít, với thanh tìm kiếm huyền thoại của Google đã được chuyển xuống phần dưới từ giao diện chính tiện cho việc thao tác để sử dụng hơn trên màn hình 6-inch. Google cũng bỏ luôn cả jack 3.5mm và thêm vào một tính năng nhỏ đó là “bóp” điện thoại tương tự như U11 của HTC với tên là “Active Edge”, việc bóp điện thoại mặc định sẽ gọi trợ lý ảo hoặc giữ im lặng khi có cuộc gọi đến.

Camera lột xác hoàn toàn với điểm DxO chấm được lên đến 94 và có thể xem là bỏ xa cả Note 8 và iPhone 8 Plus với “chỉ” 94 điểm nhưng khá vật vã để lên được. Pixel 2 XL sẽ chỉ có 2 màu là trắng và đen có giá từ $849 cho bản 64GB, cùng đó khi sử dụng Pixel bạn sẽ có khả năng lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên dịch vụ của Google.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây