Trang chủTin tứcMobileGoogle khai tử dòng Nexus và đổi tên thành Pixel và Pixel...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Google khai tử dòng Nexus và đổi tên thành Pixel và Pixel XL?

Vài hôm trước, một báo cáo đã cho thấy rằng, Google sắp tới sẽ khai tử dòng Nexus đình đám của mình và bắt  tay vào một dòng hoàn toàn mới.

Tương tự như hồi tháng 6, Telegraph cũng đã dự đoán rằng Google sẽ cho ra mắt một dòng smartphone hoàn toàn mới. Tại thời điểm ấy, tất cả thông tin vẫn còn khá mơ hồ, chúng ta khó có thể biết được cụ thể Google sẽ làm gì.

pixel

Nhưng mới đây, theo Android Police, Google sẽ bắt đầu một dòng hoàn toàn mới và sẽ mang cái tên, có lẽ bạn đã khá quen thuộc nếu bạn thường xuyên theo dõi thông tin về Google hay dòng Nexus, đó là Pixel. Không chỉ một Pixel mà sẽ là hai- Pixel và Pixel XL. Hai dòng sản phẩm này sẽ do HTC sản xuất. Theo như dự đoán, Pixel có lẽ sẽ là phiên bản nhỏ “sailfish” với màn hình 5-inch còn Pixel XL sẽ là phiên bản lớn hơn “marlin” với màn hình 5.5-inch.

Tuy nhiên, thông tin này có một số điểm khó hiểu, thứ nhất là, chúng ta biết khá chắc chắn rằng HTC đang thực sự sản xuất 2 mẫu điện thoại này, nhưng trong quá khứ, các dòng thiết bị mang tên Pixel đều là do Google tự tay thiết kế cũng như sản xuất chứ không hợp tác với bất kì đối tác nào khác. Và giờ, với việc HTC sản xuất 2 dòng điện thoại mới này và Google đặt tên chúng là Pixel, loại bỏ thương hiệu HTC khỏi sản phẩm, sự khó hiểu được đẩy lên đỉnh điểm.

Tuy nhiên, Google vẫn luôn có tiếng tăm làm những việc mà không ai ngờ đến, hãy cùng chờ xem lần này Google sẽ làm gì.

Vậy khi nào, chúng ta sẽ được thấy những chiếc điện thoại này ra mắt? theo một nguồn tin khá tin cậy thì sẽ là ngày 4 tháng 10. Tức là chỉ khoảng hơn 1 tháng nữa.

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh