Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngGoogle Allo sẽ tốt hơn nếu làm thêm 5 điều này

Tin liên quan

Google Allo sẽ tốt hơn nếu làm thêm 5 điều này

Google Allo, ứng dụng chat thông minh vừa được Google chính thức trình làng vào hôm 21/9, tuy nhiên làng công nghệ vẫn chưa hài lòng lắm về những gì Allo thể hiện, nếu làm thêm 5 điều này, Google Allo sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

1. Để ứng dụng nhắn tin gốc lẻ loi

Nhiều người không hài lòng vì Allo các nội dung không được mã hóa dễ bị can thiệp quyền riêng tư, chưa tích hợp vào trình sms mặc định, tốn công chuyển qua lại để nhắn tin, chat. Lý giải cho việc này, Google cho biết họ muốn ứng dụng sẽ dự đoán tốt hơn cho mỗi lần chat.

2. Chưa cho gởi file

Hiện tại Allo cho người dùng chia sẻ ảnh, video và file ghi âm, còn các file tài liệu, nhạc, các dạng file khác thì chưa. Nhiều người cho hay nếu thiếu việc gởi chia sẻ tài liệu như trên, Allo chưa đủ sức hút để dùng.

3. Chưa hỗ trợ nhiều thiết bị

Người dùng chỉ được kích hoạt dịch vụ trên một thiết bị đi kèm thẻ SIM của mình. Nếu tình huống người dùng mất điện thoại bao gồm cả SIM thì không thể dùng Allo được cho đến khi làm lại được SIM mới. Người dùng cũng không được phép cài và sử dụng đồng thời Allo trên 2 thiết bị trở lên (ví dụ đt 1 – đt 2; đt 1 – tablet), hơi bất tiện.

4. Chưa phổ biến

Có thể thấy ứng dụng này chỉ được phổ biến, phổ cập cho giới trẻ, những người tiếp cận công nghệ, còn đại đa số người dùng vẫn sẽ dửng dưng, không quan tâm đến Allo.

5. Chưa tích hợp Duo

Hiện tại Google Duo là ứng dụng độc lập để cạnh tranh với ứng dụng gọi điện video Facetime, tuy nhiên điều này cũng làm giảm sức mạnh của 2 ứng dụng đơn lẻ, người ta sẽ mất công chuyển qua lại giữa 2 app. Nếu tích hợp tính năng gọi điện, cuộc gọi video, kết hợp chat thông minh, Google Allo sẽ…thu hút được nhiều người dùng hơn nữa.

Vì Allo chỉ mới ra mắt nên chắc chắn còn nhiều điểm cần khắc phục, thêm bớt chỉnh sửa, nếu đáp ứng được đại đa số nhu cầu của người dùng, Allo sẽ đứng top.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh