Trang chủCông nghệThủ thuật - Ứng dụngGojek chia sẻ kế hoạch tại thị trường Việt Nam

Gojek chia sẻ kế hoạch tại thị trường Việt Nam

Trưa 3/12, lãnh đạo của Gojek Việt Nam đã chia sẻ về mục tiêu và định hướng tại thị trường Việt trong một buổi gặp mặt thân mật Báo chí.

Một chương mới của sự phát triển Gojek Việt Nam là thương hiệu mới của GoViet từ tháng 8/2020: Công ty được điều hành bởi đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam với tham vọng gỡ bỏ những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày thông qua kết nối người dùng với các nhà cung cấp hàng hoá và dịch vụ tốt nhất trên thị trường, đồng thời cải thiện cơ hội thu nhập cho các nhà hàng và tài xế thông qua công nghệ, am hiểu thị trường và sự đổi mới. Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn Gojek, Gojek tại Việt Nam đã đạt được sự tăng trưởng theo cấp số nhân chỉ sau hai năm hoạt động. Nên tảng đã thiết lập một hệ sinh thái thịnh vượng dành cho người dùng và tạo ra các tác động xã hội tích cực đáng kế cho các đói tác tại Việt Nam.

  • Cán mốc 100 triệu đơn hàng đặt tại tất cả các dịch vụ chỉ sau một năm hoạt động, và tăng trưởng gấp đôi đạt 200 triệu đơn hàng chỉ sáu tháng sau đó (tháng 2/2020).
  • Kết nối hơn 150,000 đối tác tài xế và 80,000 nhà hàng với hàng triệu người dùng Việt Nam.
  • GoFood nhanh chóng trở thành một trong những nên tảng giao nhận đồ ăn dẫn đầu trên thị trường. Hơn một triệu món ăn có thể được tìm thấy trên GoFood. Tỉ lệ hài lòng của người dùng đạt 98%.
  • Được bình chọn trong danh sách “100 sản phẩm và dịch vụ tin và dùng tại Việt Nam” năm 2019 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam.
  • Chứng nhận từ Báo Saigon Times vì những đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động CSR của Gojek Việt Nam.

Gojek tiếp tục tập trung không ngừng vào trải nghiệm người dùng trong chương mới của sự phát triên tại Việt Nam, và sự am hiểu địa phương sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho các hoạt động của Gojek tại thị trường này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây