Trang chủ Công nghệ Máy tính PC Gigabyte trình làng dòng bo mạch chủ mới Z490/B460 và hệ sinh...

Gigabyte trình làng dòng bo mạch chủ mới Z490/B460 và hệ sinh thái mới tại Việt Nam

-

Vào thứ 5 ngày 25/6 vừa qua, GIGABYTE và nhà phân phối Viễn Sơn đã có buổi event tại nhà hàng ZumWhere Phú Nhuận để ra mắt dòng sản phẩm mới bao gồm: bo mạch chủ 400 Series và thế hệ màn hình GIGABYTE đến thị trường Việt Nam.

Với những dòng bo mạch chủ 400 Series, GIGABYTE tự tin sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, giữ vững vị thế số 1 bởi các sản phẩm chất lượng và có giá thành vô cùng hợp lý.

GigabyteTrong buổi giới thiệu, GIGABYTE cũng trưng bày hệ sinh thái đầy đủ dành cho game thủ với cỗ máy sử dụng Bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA phiên bản G2 giới hạn – phiên bản hợp tác với đội tuyển G2 eSports, đội tuyển mà GIGABYTE đang là nhà tài trợ.

Bên cạnh hệ sinh thái hoàn hảo “chỉ thiếu mỗi CPU Intel” dành cho game thủ, nhân dịp này, GIGABYTE cũng giới thiệu đến người dùng dòng bo mạch chủ VISION dành cho nhà sáng tạo với 2 sản phẩm chủ lực là GIGABYTE Z490 VISION D và GIGABYTE Z490 VISION G.

Đặc biệt hơn, GIGABYTE cũng giới thiệu đến khách tham dự sự kiện cỗ máy modding cực kỳ ấn tượng, theo phong cách phòng làm việc của những nhà sáng tạo nội dung. Bộ máy được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của modder kì cựu Việt Nam – anh Nhện Hổ Phách, khiến người dùng phải chăm chú ngắm nhìn.

Thông tin cấu hình bộ máy modding GIGABYTE Z490 VISION D:

  • Mainboard Z490 Vision D
  • RAM Gigabyte Designare 128GB (4×32)
  • CPU Intel i9 10900K
  • SSD GIGABYTE NVMe SSD 512GB
  • VGA: GIGABYTE Geforce RTX 2080 SUPER GAMING OC WATERFORCE WB 8GB

Màn hình cũng là một điểm nổi bật của GIGABYTE trong năm nay với các mã màn hình thuộc phân khúc tầm trung, với thiết kế cong và phẳng. Các mã màn hình của GIGABYTE tung ra thị trường rất phù hợp với các game thủ và người làm đồ họa cơ bản dễ tiếp cận với chi phí hợp lý bao gồm: G27F, G27Q, G27FC, G27QC và G32QC.

Gigabyte G32QC
Gigabyte G32QC

Màn hình G32QC cũng là một mã màn hình rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay với những tính năng ấn tượng như: độ phân giải 2K, tần số quét 165Hz, tốc độ phản hồi 1ms , VEGA HDR 400, G-Sync Compatible, FreeSync Compatible cùng nhiều tính năng độc quyền dành cho game thủ nhưng chỉ trong tầm giá 10 triệu đồng.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây