Trang chủTin tứcMáy tínhGIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti

Tin liên quan

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti

GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti mới được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ampere. GIGABYTE có tổng cộng 5 card đồ họa mới gồm – AORUS GeForce RTX 3060 Ti MASTER 8G, GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC PRO 8G, GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC 8G, GeForce RTX 3060 Ti EAGLE OC 8G, và GeForce RTX 3060 Ti EAGLE 8G. 5 sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. AORUS MASTER được khuyến nghị dành cho người dùng đam mê muốn có hiệu suất cao nhất và RGB sặc sỡ. Dòng GAMING OC là sự lựa chọn tốt nhất của các game thủ phổ thông. Dòng EAGLE là sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những ai muốn tận hưởng hiệu suất đồ họa cũng như độ bền cao.

AORUS GeForce RTX 3060 Ti Master 8G

Công nghệ làm mát MAX-Covered cooling sử dụng 3 quạt cánh 100mm độc đáo xếp chồng lên nhau với thiết kế dạng vuốt gió và quay đảo chiều để áp suất không khí có thể bao phủ hoàn toàn bộ tản nhiệt. Diện tích tản nhiệt của bộ tản nhiệt cũng lớn hơn thế hệ trước. Với tấm đồng lớn và 7 ống dẫn nhiệt tổng hợp, nhiệt từ GPU và VRAM dễ dàng tản ra nhanh chóng. Cùng với công nghệ làm mát screen cooling của GIGABYTE, các lá tản nhiệt mở rộng cho phép không khí đi qua, tạo thành một hệ thống tản nhiệt cực kỳ hiệu quả để đảm bảo card hoạt động ổn định. Với phần mềm GIGABYTE, game thủ có thể chỉnh sửa mọi loại nội dung, hoặc đặt màn hình thành chế độ CHIBI Time để có thể theo dõi những thay đổi thú vị của chú chim ưng nhỏ theo từng giờ. Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép game thủ không chỉ thiết lập hiệu ứng ánh sáng của toàn bộ card đồ họa và màn hình LCD mà còn đồng bộ hóa ánh sáng với các thiết bị AORUS khác. AORUS MASTER cũng có lớp phủ PCB chuẩn hàng không vũ trụ, chế độ hoạt động yên tĩnh Dual BIOS và các linh kiện chất lượng cao được chứng nhận SIÊU BỀN. Sản phẩm được khuyến nghị cho những người dùng đam mê muốn có hiệu suất cao nhất và hiệu ứng RGB đầy màu sắc.

Ngoài ra, AORUS cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành 4 năm (yêu cầu đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để khách hàng có thể thưởng thức trò chơi hoặc sáng tạo mà không phải lo lắng gì nữa.

Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC 8G

Hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE 3X sử dụng 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng tổng hợp chạm trực tiếp vào GPU, quạt 3D và công nghệ screen cooling, cùng nhau cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả. Các công nghệ làm mát này giữ cho card đồ họa luôn ở nhiệt độ thấp, mang lại hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép card hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Công nghệ làm mát screen cooling mở rộng tản nhiệt để cho luồng không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, dầu nhờn graphene nano có thể kéo dài tuổi thọ quạt gấp 2.1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép và cho phép quạt vận hành êm ái hơn. RGB fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau, đồng thời đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Nhờ các linh kiện siêu bền, công nghệ làm mát và ánh sáng chuyển màu RGB, GAMING OC là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ tìm kiếm sản phẩm hiệu năng tối ưu.

Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti EAGLE OC 8G

Giải pháp quạt kép tốt nhất cho người dùng. Công nghệ làm mát GIGABYTE WINDFORCE 2X sử dụng các quạt cánh độc đáo 2x 100mm, các linh kiện siêu bền, dầu nhờn nano graphene và làm mát màn hình, do đó card đồ họa có được hiệu suất tính toán và tản nhiệt tốt nhất. EAGLE OC và EAGLE là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ ưu tiên đến phong cách độc đáo, chất riêng của mình. Thiết kế sản phẩm lấy cảm hứng từ các yếu tố khoa học viễn tưởng không gian với vật liệu cơ khí, vỏ trong suốt và logo sáng trên card, nhờ đó cho phép người dùng thể hiện bản thân độc đáo hơn. Đèn RGB ở bên cạnh, cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng khác nhau thông qua RGB fusion 2.0 và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

Card đồ họa GIGABYTE sử dụng thiết kế nguồn điện nhiều pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cùng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận siêu bền, để mang lại hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ của sản phảm. Tấm ốp lưng không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể mà còn giúp ngăn PCB không bị cong hoặc rơi các phụ kiện ra ngoài.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây