GIGABYTE trình làng AORUS Radeon RX 5700 XT 8G, card đồ họa được xây dựng dựa trên công nghệ vi xử lý 7nm thế hệ 2 với kiến trúc RDNA. AORUS Radeon RX 5700 XT được trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE 3x với quạt quay xen kẽ, 6 ống dẫn nhiệt cảm ứng trực tiếp bằng đồng cho GPU, switch BIOS kích hoạt chế độ yên tĩnh, RGB Fusion 2.0, tấm chắn bảo vệ kim loại, linh kiện siêu bền đạt chuẩn GIGABYTE, và hỗ trợ hiển thị 6 màn hình cùng lúc, game thủ có thể trải nghiệm hiệu năng điện toán hàng đầu, tính thẩm mỹ cũng như hoạt động hết sức trơn tru.

Nguyên lý cơ bản của hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE là không chỉ giữ nhiệt độ GPU thấp hơn mà quan tâm đến cả nhiệt độ của VRAM và MOSFET, để card đồ họa mang lại hiệu suất ổn định và hiệu quả hơn. GIGABYTE mang đến hiệu suất GPU nhiệt độ thấp và giảm nhiệt độ của các linh kiện như VRAM và MOSFET để tăng tuổi thọ sản phẩm. 

Chế độ OC (Mặc định) nhắm đến mục tiêu hiệu năng để phá vỡ giới hạn hiệu năng của card đồ họa. Nếu lo lắng về mức độ tiếng ồn, người dùng có thể chọn chế độ SILENT thông qua switch BIOS vật lý để giữ cho âm thanh ở mức thấp trong trạng thái làm việc. 

AORUS Radeon RX 5700 XT có 3 cổng DisplayPort và 3 cổng HDMI giúp bạn dễ dàng xuất được 6 màn hình cùng lúc. Bên cạnh đó bạn có thể tinh chỉnh sự kết hợp giữa các màn hình thông qua ứng dụng AMD Eyefinity technology.

Ánh sáng của các đường nét tối giản trên bề mặt và đèn AORUS LOGO ở cạnh card đồ họa có thể được đồng bộ hóa với hiệu ứng ánh sáng trên các thiết bị AORUS khác khi nhấp vào RGB Fusion 2.0. Công nghệ này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh bầu không khí chơi game theo ý muốn.

AORUS nghiêm ngặt trong khâu kiểm soát chất lượng và sử dụng các linh kiện được đạt chuẩn siêu bền, lớp phủ PCB chuẩn hàng không được thiết kế để chống ẩm, bụi, ăn mòn và được sản xuất với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động. Do đó, AORUS mang đến cho người dùng chế độ bảo hành 4 năm (* tùy theo khu vực, và cần phải đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm). Tận hưởng hiệu suất tuyệt vời từ card đồ họa siêu bền này.