Trang chủCông nghệMáy tính PCGIGABYTE ra mắt card GeForce RTX 3080 GAMING OC WATERFORCE WB 10G,...

GIGABYTE ra mắt card GeForce RTX 3080 GAMING OC WATERFORCE WB 10G, card đồ họa tốt nhất cho PC tản nhiệt nước

GIGABYTE trình làng card đồ họa GIGABYTE WATERFORCE – GeForce RTX 3080 GAMING OC WATERFORCE WB 10G được hỗ trợ bởi GPU NVIDIA GeForce RTX 3080. Dù bạn đang tìm giải pháp tản nhiệt bằng nước cao cấp hay tận hưởng những lợi ích của GPU và CPU làm mát bằng nước, card đồ họa GIGABYTE GAMING OC WATERFORCE là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. GIGABYTE cung cấp các card đồ họa tản nhiệt bằng nước dễ cài đặt và đảm bảo chất lượng cho PC của bạn.

Vì mức tiêu thụ điện năng của CPU ngày càng tăng, các bo mạch chủ tản nhiệt bằng nước cao cấp trên thị trường ngày càng trở nên phổ biến hơn. Card đồ họa GIGABYTE GAMING OC WATERFORCE dễ lắp đặt và đảm bảo chất lượng là lựa chọn phù hợp nhất cho hệ thống tản nhiệt bằng nước, do đó hệ thống tản nhiệt không còn là lựa chọn khó khăn nữa.

Chỉ cần đầu tư nhiều hơn một chút so với phiên bản tản nhiệt bằng không khí GAMING OC là bạn có thể tận hưởng lợi ích làm mát bằng nước cho GPU và CPU. Card đồ họa GAMING OC WATERFORCE được trang bị GPU ép xung hàng đầu. Sản phẩm cung cấp giải pháp tản nhiệt toàn diện cho tất cả các linh kiện chính của card đồ họa; không chỉ chăm sóc GPU mà còn cả VRAM và MOSFET để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và độ bền lâu hơn.

- Advertisement -

Với quy trình lắp ráp cao cấp và đạt tiêu chuẩn, kèm hiệu ứng ánh sáng RGB Fusion 2.0, tấm ốp kim loại bảo vệ và các linh kiện được chứng nhận đạt chuẩn ULTRA DURABLE. Tất cả những tính năng này giúp cho card đồ họa GAMING OC WATERFORCE là lựa chọn tốt nhất. Thiết kế switch vật lý dual BIOS cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ OC và chế độ Standard tùy theo nhu cầu của họ.

Nếu người dùng thay thế card đồ họa tản nhiệt bằng không khí với bộ tản nhiệt bằng nước của bên thứ ba, ngoài việc tăng nguy cơ hỏng card đồ họa thì bảo hành cũng sẽ bị mất hiệu lực. Khối nước do GIGABYTE lắp đặt đã được thiết kế và thử nghiệm gắt gao để tản nhiệt tối ưu do card đồ họa sinh ra. Nó có hiệu quả tản nhiệt tốt hơn so với bộ dụng cụ của bên thứ ba.

GIGABYTE muốn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đây là lý do vì sao ngoài chế độ bảo hành 3 năm tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận thêm 1 năm bảo hành miễn phí cho card đồ họa. Chỉ cần đăng ký trên trang web trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, sản phẩm sẽ được bảo hành 4 năm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây