GIGABYTE chính thức giới thiệu một loạt các phần cứng máy tính cao cấp để nâng cấp hiệu suất đáng kể phục vụ cho nhu cầu khắt khe của người sáng tạo ở các cấp độ khác nhau. Các sản phẩm này bao gồm bo mạch chủ X299X hoàn toàn mới của Intel, bo mạch chủ TRX40 mới ra mắt của AMD, giải pháp GPU ngoài mới nhất, AORUS RTX 2080 Ti Gaming Box và các tùy chọn nâng cấp nâng cao khác cực kỳ lý tưởng cho người sáng tạo và các game thủ nói chung.

Đối với các chuyên gia thiết kế và nhà sản xuất đang tìm kiếm điện toán hiệu năng cực cao để sản xuất nội dung, dòng X299X của Intel và TRX40 của AMD là giải pháp tuyệt vời để kết hợp các máy trạm cấp chuyên nghiệp. Cả 2 đều hỗ trợ số lượng CPU lõi cao và RAM lên tới 256GB, cho phép người dùng dễ dàng xử lý khối lượng công việc đa tác vụ và “ngốn” RAM.

Chipset X299X, được Intel chứng nhận hoàn hảo cho việc sáng tạo nội dung, bao gồm 3 bo mạch chủ cao cấp: X299X DESIGNARE 10G, X299 AORUS XTREME WATERFORCE và X299X AORUS MASTER.

Đối với người dùng quan tâm đến hỗ trợ Gen4 thuần túy, dòng TRX40 mới được công bố gần đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Các bo mạch chủ TRX40 bao gồm TRX40 AORUS XTREME, TRX40 AORUS MASTER, TRX40 PRO WIFI và TRX40 DESIGNARE, các bo mạch này đã sẵn sàng và được thiết kế để giảm thiểu trở kháng để người dùng có thể sử dụng hết các thiết bị PCIe 4.0 của mình và tận hưởng hiệu suất PCIe 4.0 thực sự.

Đối với các game thủ thường xuyên streaming và sản xuất nội dung số trực tuyến, dòng Z390 và bo mạch chủ series X570 là 2 tùy chọn nâng cấp tuyệt vời. Ngoài việc hỗ trợ thế hệ CPU mới nhất trên các nền tảng tương ứng, Z390 và X570 còn cung cấp AORUS Memory Boost trong BIOS, cho phép người dùng tăng hiệu suất đọc /ghi lên 4%.

Cả 2 bo mạch chủ này đều cung cấp khả năng liên kết với dòng tản nhiệt AORUS Liquid mới để làm mát vượt trội các CPU cao cấp nhanh nhất. Giải pháp làm mát AIO thế hệ tiếp theo này cũng có nắp bơm màn hình LCD thời trang với tính thẩm mỹ cao.

Các nhà sáng tạo nội dung phải di chuyển liên tục, vì thế họ tìm kiếm sản phẩm tính di động và hiệu suất tương ứng, AORUS RTX 2080Ti Gaming Box chắc chắn là người bạn đồng hành hoàn hảo với các thiết bị máy tính cầm tay của họ. Bên cạnh hiệu năng đồ họa khủng có khả năng chơi game và kết xuất các mô hình 3D khi đang di chuyển, AORUS RTX 2080Ti Gaming Box là sản phẩm gắn GPU bên ngoài đầu tiên trên thế giới có hệ thống làm mát bằng nước tích hợp, tất cả trong một để giữ cho GPU luôn hoạt động trong trạng thái mát mẻ và yên tĩnh.

Cho dù mục đích là để thỏa sức sáng tạo hay trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất, GIGABYTE AORUS luôn sẵn sàng cung cấp cho các nhà sáng tạo phần cứng hiệu năng cao nhất. Hãy cùng bước vào thập kỷ tiếp theo của điện toán cá nhân cùng GIGABYTE AORUS để cùng nhau “trở thành một nhà – phà phà sáng tạo” nhé.